Sao & Đời Sống

Giữa ồn ào chia tay ViruSs, Ngân Sát Thủ đăng tải dòng trạng thái 'ẩn ý': 'Cứ tưởng một đời hoá ra là nhất thời'

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất sau 3 ngày thông báo chia tay của Ngân Sát Thủ đang nhận được nhiều chú ý từ phía dân mạng.

Vừa qua, thông tin streamer Ngân Sát Thủ và ViruSs chính thức đường ai nấy đi sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu nhau khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Theo chia sẻ từ Ngân Sát Thủ, cả hai dừng lại không có sự xuất hiện của người thứ 3, không cãi nhau mà chỉ là không tìm thấy bài toán còn dang dở.

Đến thời điểm hiện tại, Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn xem nhau là tri kỷ và không ngừng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trên chặng đường phía trước. 

Tuy nhiên mới đây, Ngân Sát Thủ nhận được nhiều chú ý khi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Theo đó, cô viết: "Cứ tưởng một đời hoá ra là nhất thời". 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhanh chóng nhận được nhiều chú ý từ phía người hâm mộ. Bên cạnh những lời động viên gửi đến nàng streamer thì không ít người cũng ngầm đoán rằng có phải Ngân Sát Thủ đang muốn nhắc đến mối tình 5 năm, 1 tháng, 3 ngày đã tan vỡ với ViruSs chăng?

Được biết, ngay thời điểm Ngân Sát Thủ tiết lộ chuyện chia tay, cư dân mạng đã “đào mộ” hàng loạt những lời tuyên bố "cực phũ" về tình yêu của ViruSs khiến anh chàng bị chỉ trích thậm tệ. 

Bên cạnh đó, tất cả những phát ngôn liên quan đến tình yêu của Ngân Sát Thủ trong quá khứ cũng nhận được nhiều chú ý như: “Follow tất cả những cô gái trừ tôi, đó là người tôi yêu”, “4 năm mình và anh Hoàng đi xem phim riêng được 2 lần vì anh ấy quá bận, cũng chẳng mấy khi làm gì ngọt ngào hay lãng mạn gì”.

Tuy nhiên, vừa qua, Ngân Sát Thủ bất ngờ bị dân mạng "bốc phốt" khi nói ViruSs không quan tâm nhưng thực tế anh chàng đã nhiều lần công khai chứng minh tình cảm của mình đối với nữ streamer.

Cụ thể, trên trang cá nhân, ViruSs đã "khẳng định chủ quyền" với Ngân Sát Thủ bằng nhiều câu nói ngọt ngào như: “Streamer nữ của anh”, “Quả bơm của anh”, “Em yêu”, “Cô gái của anh”....

Thậm chí, chính Ngân Sát Thủ cũng từng khoe bạn trai chuyển cho 100 triệu mừng sinh nhật hay nhiều món quà "khủng" khác.

Anh chàng chu đáo nhắc Ngân Sát Thủ kiểm tra tài khoản nữa chứ.

Vì thế đến hiện tại, câu chuyện chia tay của ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn là đề tài khiến cộng động mạng bàn tán xôn xao. 

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

Tin mới nhất