Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Giữa muôn trùng drama showbiz những ngày qua, Ngô Thanh Vân yên bình cùng bạn trai 'chào buổi sáng'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Có lẽ Ngô Thanh Vân đang có những ngày tháng rất hạnh phúc với bạn trai ở trời Tây.

Chỉ trong một tháng vừa qua, showbiz Việt liên tục đón nhận nhiều drama từ sinh con, đấu tố nhau khi làm từ thiện cho đến sao Việt nhiễm COVID-19... 

Tuy nhiên đâu đó bên châu Âu, nàng "đả nữ" Ngô Thanh Vân lại có cuộc sống hạnh phúc bên người thân và bạn trai Huy Trần của mình. Được biết cả hai đã cùng nhau sang Na Uy sinh sống cách nay vài tháng.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Tuy chưa từng chia sẻ chính thức về thông tin này, nhưng những tháng qua Ngô Thanh Vân đăng nhiều hình ảnh đời sống thường ngày của mình có "bóng dáng" của bạn trai Huy Trần. Cả hai hạnh phúc khi đi chơi, ăn bánh ngọt...

Và mới đây trên story Instagram của mình, "Hai Phượng" lại chia sẻ hình ảnh chào buổi sáng và thấp thoáng Huy Trần nằm bên cạnh. Không như những lần trước chỉ đăng ảnh bàn tay hoặc từ sau lưng bạn trai, lần này Ngô Thanh Vân "táo bạo" hơn khi quyết định đăng "lộ" một góc mặt bạn trai.

Hình ảnh chào buổi sáng của Ngô Thanh Vân.

Không cần Ngô Thanh Vân phải cung cấp nhiều "dữ liệu" làm gì, chỉ cần thấp thoáng nét mặt của bạn trai từ phía sau, netizen cũng đã dễ dàng đoán ra đó là Huy Trần. Và cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc ở Na Uy. 

Huy Trần khoe ảnh mập mờ.

Còn nhớ trước đây trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại đảo Phú Quốc, Ngô Thanh Vân chính là người may mắn nhận được bó hoa cưới từ Đông Nhi với sự trợ giúp của Jun Phạm. Dù Huy Trần kém hơn Ngô Thanh Vân 11 tuổi nhưng trong tương lai, khán giả đang rất mong chờ tin vui từ cặp đôi.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phạm Quỳnh Thương - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ