saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa lùm xùm cát-sê Hồ Văn Cường, quản lí Phi Nhung ẩn ý việc giữ tiền là đúng, thâm thúy đáp trả netizen

Quang Hùng
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, quản lí Phi Nhung tiếp tục có động thái mới. Cụ thể, chị D.P chia sẻ lại đoạn video của một YouTuber, phân tích chuyện Phi Phung giữ tiền con nuôi là đúng hay sai.

Bên cạnh vụ ồn ào về tiền từ thiện của một số nghệ sĩ, câu chuyện lùm xùm giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường cũng là đề tài nóng hổi được dư luận đặc biệt quan tâm những ngày qua.

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng việc Phi Nhung và quản lí giữ tiền cát-sê của Hồ Văn Cường khi bố mẹ nam ca sĩ còn hiện hữu là điều bất hợp lí. Mặt khác, hình ảnh ngôi nhà xập xệ của gia đình quán quân Vietnam Idol Kids 2016 tại Tiền Giang càng khiến dư luận bất bình, chỉ trích giọng ca Áo mới Cà Mau bóc lột con nuôi khi đi hát 5 năm mà không có tiền xây lại nhà cũ.

Giữa lùm xùm cát-sê Hồ Văn Cường, quản lí Phi Nhung ẩn ý việc giữ tiền là đúng, thâm thúy đáp trả netizen Ảnh 1
Phi Nhung và Hồ Văn Cường vướng ồn ào thời gian qua

Trước áp lực dư luận, chị D.P - quản lí Phi Nhung đã lên tiếng giãi bày sự vụ. Trả lời trên Zing, chị D.P nói: "Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả. Tôi là quản lý, chi tiêu gì cũng phải sổ sách, chứ đâu phải một tay che cả bầu trời. Sau khi thi xong Vietnam Idol Kids 2016, Cường chỉ có một số show sự kiện của nhãn hàng do anh trai Trường Giang mời. Những show biểu diễn sau này, Cường đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung. Chị Nhung đi diễn ở đâu đều kéo một dàn con nuôi đi hết. Tôi muốn các cháu đi diễn nhằm học hỏi mẹ và các cô chú thôi".

Giữa lùm xùm cát-sê Hồ Văn Cường, quản lí Phi Nhung ẩn ý việc giữ tiền là đúng, thâm thúy đáp trả netizen Ảnh 2
Quản lí Phi Nhung đăng dòng trạng thái ẩn ý giữa "bão dư luận"

Tuy nhiên, lời giải thích của quản lí Phi Nhung không thể xoa dịu dư luận, ngược lại càng khiến nữ ca sĩ họ Phạm bị dân mạng "mắng xối xả".

Mới đây trên trang cá nhân, quản lí Phi Nhung tiếp tục có động thái mới. Cụ thể, chị D.P chia sẻ lại đoạn video của một YouTuber, phân tích chuyện Phi Phung giữ tiền con nuôi là đúng hay sai.

Đồng thời, ở phần bình luận bên dưới bài đăng, người quản lí của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre còn viết đôi dòng với nội dung: "Cộng đồng mạng đòi Phi Nhung đưa lại tiền cho ba má Cường nhưng tiền lì xì của mình thì dân mạng nhất quyết không đưa lại cho ba má".

Giữa lùm xùm cát-sê Hồ Văn Cường, quản lí Phi Nhung ẩn ý việc giữ tiền là đúng, thâm thúy đáp trả netizen Ảnh 3
Dòng bình luận đáp trả netizen của quản lí Phi Nhung

Nhiều cư dân mạng cho rằng quản lí Phi Nhung đang ngầm đáp trả lại anti-fan, những người đã lên tiếng việc nữ ca sĩ giữ tiền con nuôi. Hiện, câu chuyện ồn ào giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN