Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa drama 'trà xanh', Ngân 98 bị 'ném đá' kịch liệt khi 'đu trend' kém duyên

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Giữa hàng ngàn người ăn theo trào lưu 'trà xanh' thì có vẻ Ngân 98 là người bị 'ném đá' dữ dội nhất khi lấy thân thể ra để 'câu like' một cách kém duyên.

Câu chuyện "drama" giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú chưa có dấu hiệu dừng lại thì từ khoá "trà xanh" chắc chắn sẽ còn nằm "top trending" một khoảng thời gian dài. 

Không ít nghệ sĩ, các KOLs, hot girl, hot TikToker đã "đu trend" trà xanh một cách nhiệt tình. Người đăng ảnh, người làm thơ, tuy nhiên không phải ai cũng nhận được sự yêu thích từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Ngân 98 lại thêm một lần nữa xuất hiện "cực gắt" trên mạng xã hội khiến nhiều người phải "cạn lời" vì màn "đu trend" quá lố của cô nàng. Cụ thể, cô đăng tải một tấm ảnh mà... không một mảnh vải che thân kèm dòng trạng thái: “Thanh xuân như một tách trà... Trà gì cũng được miễn đừng trà xanh”.

Hình ảnh hớ hênh, phản cảm của cô nàng

Đây không phải lần đầu tiên Ngân 98 khoe da thịt nhức mắt như thế như đây có thể nói là bức ảnh "lộ liễu" nhất từ trước đến nay trên trang cá nhân của cô nàng. Vừa ngoan ngoãn được vài ngày thì có vẻ cô nàng lại muốn tiếp tục đóng vai "gái hư" rồi. Thậm chí nhiều người còn hết sức ngao ngán hành động này. Chỉ vì "câu like" mà người đẹp sinh năm 1998 lại hành động phản cảm như vậy. 

Bên dưới bình luận, cư dân mạng vô cùng bức xúc: "Có khoe thì cũng khoe vừa phải thôi chứ!". Thậm chí, có người còn mỉa mai lại: "Chị còn hơn "trà xanh" chị ơi, Ngân gì cũng được. Miễn đừng là Ngân 98!". Cũng như mọi lần, cô nàng vẫn bình luận đáp trả khẳng định mình không làm gì sai để xấu hổ, không quan tâm hay để ý lời góp ý của những người khác.

Hiếm khi thấy Ngân 98 kín đáo thế này

Trước đây, Lương Bằng Quang đã lên tiếng bênh vực sở thích "khoe cơ thể" của Ngân 98 với dòng trạng thái: "Đến khi nào bạn mới thôi kỳ thị nhóm người thích khoe body (thân) nhỉ. Hẳn bạn có lý do, bạn có mạnh dạng ghi nó xuống đây hay trong bạn chỉ hiện lên “đơn giản là không thích thế thôi, hihi!". Chả trách cô nàng lại "lộng hành" như thế!

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN