saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa bão drama ngập tràn showbiz, Midu đăng đàn đầy ẩn ý: 'Đời người ngắn ngủi, chỉ mong giữ mình an yên'

Nhật Minh
Chia sẻ

Giữa hàng tá những thị phi của làng giải trí trong thời gian vừa qua, Midu mới đây đã có những chia sẻ đầy thâm thúy.

Những ngày gần đây, showbiz Việt ngập tràn trong vô vàn những câu chuyện khóc cười, đặc biệt là drama "bắt cá" của Jack - nam ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu bậc nhất. 

Giữa bão drama ngập tràn showbiz Việt những ngày gần đây, nữ diễn viên Midu đã bất ngờ chia sẻ bài viết về quan điểm sống của mình. Trên trang cá nhân, cô nàng đã nói lên suy nghĩ về đời người con gái, đặc biệt là khi đứng trước những quyết định quan trọng trong tình yêu.

Không những thế, Midu cũng chia sẻ tiêu chí lựa chọn người yêu khi cho rằng mình không cần chọn người ưu tú mà chỉ cần phù hợp, cho người con gái cảm giác bình yên khi bên cạnh, thế đã là quá đủ.

Nguyên văn bài viết của Midu: 

"Đời người ngắn ngủi, chỉ mong em giữ mình an yên, sau mỗi cuộc tình đổ vỡ chỉ khóc một lần rồi bình tâm đi tiếp. Mong em giữ cho mình kiên định, sống một cuộc đời không cần quá mức ồn ào như pháo nở chỉ cần rực rỡ như đoá hoa và tìm được người bao dung em bằng tình yêu bình dị nhất.

Mong em gặp được người thương mình, thương bằng những gì dịu dàng nhất. Không cần nuông chiều em nhất, nhưng luôn đặt em ở trong tâm để dù có đi đâu cũng biết lối về. Mong em gặp được một người, một người luôn hiểu những điều em không nói, chịu được sự ngông cuồng của em và thấu hiểu những gì em đã chịu đựng vì thế mà bao dung.

Tình yêu đôi lúc phải là tìm người ưu tú, mà là cảm thấy phù hợp. Nơi đến không phải là rất đẹp chỉ là cảm thấy muốn đi. Có những thứ không phải cứ lấp lánh thì mới là tốt nhất, thứ tốt nhất đôi khi lại là thứ mình cảm thấy phù hợp nhất, người hoàn hảo nhất lại là người cho mình cảm giác ở bên cạnh được là chính mình.

Đàn ông giàu có nhất chính là sự tử tế chứ không phải là tiền bạc vật chất. Phụ nữ xinh đẹp nhất chính là cái mà họ cho đi chứ không phải là vẻ bề ngoài".

Bài đăng của nữ diễn viên Midu
Midu có chia sẻ đáng chú ý giữa loạt drama ngập tràn của showbiz

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của nữ diễn viên Midu đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều dân mạng đã để lại những bình luận khen ngợi, cho rằng đây là cách suy nghĩ mà người phụ nữ nên hướng tới, đặc biệt là sau những bài học sâu cay vừa qua trong giới showbiz.

Một số bình luận của dân mạng:

- "Nhìn biết bao bão tố ngoài kia mà thấy ngán ngẫm tình yêu quá".

- "Thấm từng câu từng chữ của Midu, hy vọng đây sẽ là những bài học đáng quý dành cho các chị em phụ nữ trong việc lựa chọn người phù hợp".

- "Đúng - sai trong tình yêu mấy ai có thể rõ ràng. Chỉ khi nào thực sự về sống bên nhau mới biết sự lựa chọn của mình là đúng hay sai".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN