saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữ gìn hình tượng bấy lâu nay, Trấn Thành bất ngờ công khai tự 'bóc mẽ' bản thân

Phương Vy
Chia sẻ

Trấn Thành không khỏi bất lực vì dấu hiệu của tuổi tác đang đến gần.

Ngoài khả năng dẫn chương trình lưu loát và duyên dáng, Trấn Thành còn là một sao nam luôn chú trọng đến vẻ bề ngoài. Trong những sự kiện hoặc khi xuất hiện ở chốn đông người, nam MC luôn mang đên khán giả hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp nhất. Đây chính là một điểm khiến nhiều người luôn nhớ về Trấn Thành trong nhiều năm qua.

Mới đây trên trang cá nhân, nam MC đã than thở về tình trạng hiện tại của bản thân anh: "Lấy lại vóc dáng sau những ngày quay phim ăn uống mập thây nào! Đúng là tới tuổi thì thở thôi cũng mập!". Trong khung hình nam MC đang diện đồ, trên cơ thể còn đeo thêm nhiều thiết bị. Dễ dàng nhận thấy anh đang tích cực tập luyện tại một phòng tập để có thể nhanh chóng giảm cân.

Giữ gìn hình tượng bấy lâu nay, Trấn Thành bất ngờ công khai tự 'bóc mẽ' bản thân Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Trấn Thành

Màn tự "bóc mẽ" của nam MC khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Nhận thấy quyết tâm giảm cân từ phía Trấn Thành, một số người hâm mộ đều tỏ ra thích thú và động viên anh sớm lấy lại thân hình như trước đây: "Mập hông phải do tuổi đâu ạ! Tụi em trẻ măng à, mà tụi em thở cũng mập nữa á anh", "Trấn Thành mập ốm gì cũng thấy dễ thương", "Ráng tập gym nhiều vào, có cơ bụng 6 múi luôn anh ơi. Em tin là anh Thành sẽ làm được", "Thôi bỏ đi Thành ơi làm hong được đâu"..

Giữ gìn hình tượng bấy lâu nay, Trấn Thành bất ngờ công khai tự 'bóc mẽ' bản thân Ảnh 2
Vì tính chất công việc phải thường xuyên lên hình, Trấn Thành luôn khắt khe với bản thân để duy trì vóc dáng hoàn hảo
Giữ gìn hình tượng bấy lâu nay, Trấn Thành bất ngờ công khai tự 'bóc mẽ' bản thân Ảnh 3
Ở tuổi 35, Trấn Thành đang sở hữu cuộc sống nhiều người mơ ước. Hiện tại anh vừa có sự nghiệp vững chắc, vừa tận hưởng hôn nhân hạnh phúc bên Hari Won

Xem thêm: Isaac mắt đỏ hoe, gượng cười khi nhận tin Diệu Nhi chuẩn bị thành 'vợ người ta'

Xem thêm clip: "Thợ hát" Duy Mạnh nói về mối quan hệ với ca sĩ Tuấn Hưng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN