saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Gil Lê quay trở lại Thiếu Niên Nói 2021, vai trò mới toanh khiến fan bất ngờ

Khải Anh
Chia sẻ

Gil Lê vốn là người dẫn chương trình quen mặt trong mùa đầu tiên của Thiếu Niên Nói. Quay trở lại với mùa hai, ca sĩ kiêm MC tài năng sẽ đem đến sân khấu mới mẻ gì?

Thiếu Niên Nói mùa đầu tiên phát sóng đã gây ấn tượng với khán giả bởi sự mới mẻ, sự trẻ trung và những câu chuyện đong đầy tình cảm từ các bạn học sinh. Xuất hiện tại mùa 1, Gil Lê với vai trò MC đã dẫn dắt các bạn học sinh chia sẻ câu chuyện của mình, đối thoại, đồng hành và tìm ra hướng đi mới.

Gil Lê quay trở lại Thiếu Niên Nói 2021, vai trò mới toanh khiến fan bất ngờ Ảnh 1

Quay trở lại với Thiếu Niên Nói 2021, Gil Lê đã khiến nhiều người bất ngờ khi  lần đầu đứng trên bục dũng khí với tư cách người được chia sẻ. “Khi đứng trên bục dũng khí, mình cảm thấy bản thân tươi trẻ hơn hẳn", Gil Le chia sẻ.

Gil Lê quay trở lại Thiếu Niên Nói 2021, vai trò mới toanh khiến fan bất ngờ Ảnh 2

Ít ai biết được rằng thời đi học, Gil Lê đã có thành tích thể thao đáng ngưỡng mộ: “Bản thân Gil là một người khá thích thể thao nên cũng tham gia nhiều môn: võ thuật, bóng ném, bóng rổ... Mỗi khi vận động, mình sẽ cảm thấy thoải mái, tràn trề năng lực, học hành cũng sẽ tập trung hơn. Việc vận động nhiều đem lại rất nhiều lợi ích, đơn cử như với Gil, việc mỗi ngày thức dậy đi học cũng sẽ trở hào hứng hơn rất nhiều”.

Gil Lê quay trở lại Thiếu Niên Nói 2021, vai trò mới toanh khiến fan bất ngờ Ảnh 3

Bên cạnh đó, Gil Lê cũng tiết lộ mình là một fan trung thành của Thiếu Niên Nói. Khi xem các phiên bản nước ngoài, Gil Lê đã từng mong ước sẽ có một chương trình như vậy tại Việt Nam để các em học sinh được chia sẻ về những tâm tư, nguyện vọng của mình. Có một nơi để các bạn học sinh được phép nói và được lắng nghe. Vì vậy, khi nhận được lời mời Gil Lê cảm thấy như điều ước của mình đã thành hiện thực.

Gil Lê quay trở lại Thiếu Niên Nói 2021, vai trò mới toanh khiến fan bất ngờ Ảnh 4

Gil Lê chia sẻ thêm: “Ở mùa đầu Gil còn nhìn thấy sự ngại ngùng ở các bạn học sinh, những chia sẻ khi ấy còn rất chung chung. Nhưng sau một vài tập phát sóng, mình đã gặp được những trường hợp đến và chia sẻ những điều sâu kín trong lòng. Càng về sau, sự chủ động đăng ký để lên chia sẻ câu chuyện của bản thân càng đông hơn, câu chuyện chia sẻ cũng đa dạng hơn”. Có lẽ lúc này, các em đã tin tưởng hơn, biết được rằng khi đứng trên bục dũng khí những gì các em nói ra sẽ được lắng nghe nhiều hơn.

Gil Lê quay trở lại Thiếu Niên Nói 2021, vai trò mới toanh khiến fan bất ngờ Ảnh 5

Đón xem Thiếu Niên Nói 2021 và cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình tại SAOStar. Chương trình sẽ được lên sóng lúc 20h30 thứ năm hằng tuần trên kênh VTV3

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN