saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giải mã 3 điều chất-phát-ngất từ shipper khiến giới trẻ phát cuồng?

T.H
Chia sẻ

Mạng xã hội gần đây xuất hiện ngập feed với hình ảnh shipper siêu cool siêu ngầu được dân tình thay nhau đăng tải. “Vũ trụ” nào đã đưa shipper đấy đến với thế giới của chúng ta? Xem ngay bài viết này nếu không muốn trở thành người tối cổ!

1/ Bí mật “động trời” đằng sau shipper mà dân mạng đang rần rần phát sốt?

Giãi mã 3 điều chất-phát-ngất từ shipper khiến giới trẻ phát cuồng? Ảnh 1

Quốc tế Độc Thân vốn không còn xa lạ với nhiều người và trở thành ngày mà giới trẻ thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái đầy mùi thính, mong chờ người mình thầm để ý từ lâu có thể phát hiện ra và để ý lại mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng “rắc thính” hay có tài lẻ đẻ “status” chất vì thế Closeup đã tạo ra một Kèo “Thơm" Thoát Ế nhằm giúp FA toả sáng và gia tăng cơ hội được crush ngó nghiêng.

Giải mã 3 điều chất-phát-ngất từ shipper khiến giới trẻ phát cuồng? Ảnh 2

Để nhận được món quà này, bạn cần inbox nhận thính tại fanpage Closeup: https://bit.ly/closeupfaescape, chuẩn bị sẵn một tấm ảnh thật bén, gửi ảnh và đợi Closeup xào nấu để cho ra ảnh cực cool ngầu cùng dòng trạng thái hết sức gợi đòn.

Giãi mã 3 điều chất-phát-ngất từ shipper khiến giới trẻ phát cuồng? Ảnh 3

Ngoài ra, những FA đang ở Sài Gòn sẽ có cơ hội nhận được bộ Kit Thơm Mát Tự Tin mang nhiều quyền năng xịn xò, được vận chuyển bởi đội quân shipper từ Closeup FA Escape với bộ nhận diện siêu cấp bánh cuốn.

2/ Đã chơi phải chơi cho tới – dàn shipper hoành tráng từ Closeup FA Escape gây bão CĐM như thế nào?

Không chỉ giúp FA nghĩ ra loạt thính thơm để gài kèo thành công, các bạn trẻ còn có cơ hội trúng được Kit Thơm Mát Tự Tin phiên bản độc quyền, được hộ tống đặc biệt bằng dàn shipper trên con xe 4 bánh hoành tráng, trao quà tận tay đến hội FA!

Giãi mã 3 điều chất-phát-ngất từ shipper khiến giới trẻ phát cuồng? Ảnh 4

Đúng là của cho không bằng cách cho! Thử nghĩ được nhận quà có tâm thế kia, bảo sao FA không đua nhau săn Kit Thơm Mát Tự Tin!

3/ Kit Thơm Mát Tự Tin có gì hot mà ai cũng muốn sở hữu?

Giãi mã 3 điều chất-phát-ngất từ shipper khiến giới trẻ phát cuồng? Ảnh 5

Đầu tiên phải kể đến bộ bài bí thuật kèo “Thơm” thoát ế giúp thu hẹp khoảng cách giữa bạn và crush. Sở hữu rất nhiều nhiệm vụ độc chiêu hết nước chấm mà vẫn rất hài bựa, bảo đảm chơi xong crush chỉ có nước đổ đứ đừ mà thôi!

Nào là nằm với tư thế “sẹc xy” trong 3 phút hay là tuỳ hỷ muốn hôn đâu thì hôn rồi còn lại sát gần trao thơm với một người chơi bất kỳ với ngón tay kẹp giữa…, toàn là nhiệm vụ ngất ngây con gà tây ngàn năm có một, cơ hội để các homie tranh thủ sát gần crush là đây chứ đâu.

Giãi mã 3 điều chất-phát-ngất từ shipper khiến giới trẻ phát cuồng? Ảnh 6

Tiếp đến là túi áo thun cool ngầu cùng túi tote với bút tick được đính kèm để FA có thể tự chấm điểm độ ngon của bản thân trực tiếp lên phần checklist in trên vải! Cứ tự tin khoe cá tính, sự mlem mlem của chính mình, tội gì mà không PR bản thân chút để lỡ sự chú ý của crush va vào cái túi của mình nè?

Giải mã 3 điều chất-phát-ngất từ shipper khiến giới trẻ phát cuồng? Ảnh 7

Cuối cùng và cũng quan trọng nhất chính là buff hơi thở thơm mát với nụ cười tự tin cùng kem đánh răng Closeup, gia tăng cơ hội ghi điểm với vẻ ngoài rạng rỡ tuyệt đối nào homie ơi! FA nhớ luôn thủ sẵn Closeup thơm mát vì lỡ đâu crush đang phân vân giữa nhiều kèo ngon thì mình lại có thêm một điểm cộng vì hơi thở quá  perfect?

Giãi mã 3 điều chất-phát-ngất từ shipper khiến giới trẻ phát cuồng? Ảnh 8
Giãi mã 3 điều chất-phát-ngất từ shipper khiến giới trẻ phát cuồng? Ảnh 9

Được biết, chiến dịch Kèo Thơm Thoát Ế là một trong những sự kiện đặc biệt được nhãn hàng Closeup tung ra vào ngày 11/11. Không chỉ đánh trúng tâm trạng của rất nhiều bạn trẻ độc thân đang muốn đua nhau săn “gấu” mà còn giúp câu chuyện thoát ế trở nên vui vẻ và tích cực hơn trên hành trình tìm kiếm nửa kia của riêng mình.

Nếu bạn cũng cần một tấm vé thoát ế, hãy tham gia ngay tại đây: https://bit.ly/closeupfaescape

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN