saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Gia thế 'không phải dạng vừa' của người yêu đồng giới Điền Thái Toàn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cả Ethan và Điền Thái Toàn 'chăm' khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trên mạng xã hội sau khi công khai mối quan hệ.

Nhắc đến nhóm nhạc nổi tiếng một thời 1088, không ai là không biết đến cái tên Điền Thái Toàn. Hậu tan rã, Điền Thái Toàn hoạt động solo một thời gian rồi tạm dừng nghệ thuật để sang Mỹ định cư.

Xem thêm: Cựu thành viên 1088 tiết lộ lý do ly hôn với vợ cũ, muốn có con với bạn trai đồng giới

Điền Thái Toàn 

Mới đây nhất, cựu thành viên nhóm nhạc 1088 đã công khai người yêu đồng giới và nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả. 

Người yêu của Điền Thái Toàn tên là Ethan, nhỏ hơn anh chàng 10 tuổi. Ethan khiến nhiều khán giả bất ngờ khi sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ.

Xem thêm: Cuộc sống của nhóm nhạc 1088 sau 20 năm tan rã: Người rời xa cõi tạm, người công khai yêu đồng giới

Điền Thái Toàn bên cạnh người yêu

Được biết bạn trai của Điền Thái Toàn đang làm nghề nail tại Mỹ và sở hữu cơ ngơi khấm khá. Cả hai quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Trên trang cá nhân, anh chàng thường chia sẻ những hình ảnh về công việc cũng như bạn bè.

Ethan cũng không ngần ngại tiết lộ sở thích "nghiện đồ hiệu", đặc biệt là nhãn hàng Louis Vuitton. Ngoài ra, người yêu của Điền Thái Toàn cũng có sở thích du lịch nhiều nơi. Anh thường khoe những hình ảnh check-in nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Tủ đồ toàn hàng hiệu của người yêu đồng giới Điền Thái Toàn

Chia sẻ với báo chí, sau thời gian tìm hiểu, Điền Thái Toàn đã chuyển từ Texas đến Florida để có thời gian bên cạnh Ethan nhiều hơn.

Ethan thường dành cho Điền Thái Toàn những lời ngọt ngào, thường xuyên chia nhau các công việc nội trợ. Cặp đôi cũng xuyên chia sẻ, đồng hành với nhau trong mọi vấn đề cuộc sống.

Xem thêm: Ly hôn vợ cũ 10 năm, một sao nam Vbiz công khai người yêu đồng giới

Người yêu Điền Thái Toàn thường xuyên khoe ảnh du lịch nhiều nơi

Điền Thái Toàn cho biết anh và bạn trai có nhiều sở thích tương đồng, đồng điệu trong quan điểm lẫn tính cách. Sau khi rời xa ánh hào quang sân khấu, nam ca sĩ sống kín tiếng hơn, hạn chế chia sẻ cuộc sống trên mạng xã hội. 

Điền Thái Toàn sinh năm 1979, là một trong 5 thành viên của nhóm 1088 cùng Nhật Tinh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Nhất Thiên Bảo. Những sản phẩm âm nhạc nổi bật của nhóm như Tình 1088, Bài ca tặng em, Nụ hôn đầu tiên,...

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN