saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Gia nhập 'hội những người đàn ông đã có vợ', Phan Thành không ngừng than vãn thì lý do này

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Đàn ông mà có vợ là ai cũng có những thay đổi đáng kể, Phan Thành cũng không ngoại lệ.

Gây bất ngờ với cú "hit" cuối năm khi đột ngột tổ chức đám hỏi cùng hotgirl Primmy Trương, Phan Thành lại có dịp chiếm "spotlight" trên mạng xã hội. Không ai có thể ngờ cặp đôi tưởng chừng sẽ đường ai nấy đi lại có thể yêu lại từ đầu và gấp rút tổ chức lễ ăn hỏi. Trước đó, Phan Thành và bạn gái cũng không hề hé lộ bất cứ nghi vấn tình cảm gì. 

Cả hai rất hạnh phúc trong lễ ăn hỏi 

Tưởng như đây là một đám hỏi có phần đột ngột nhưng trước những chia sẻ của hai bên gia đình, có thể thấy cả hai đã chuẩn bị rất lâu. Ảnh cưới, nhẫn cưới cho đến không gian buổi tiệc đều hết sức hoành tráng có đầu tư kĩ càng.

Không gian lễ ăn hỏi được chuẩn bị lộng lẫy

Thiếu gia Sài thành ngay sau đám hỏi đã không ngừng vui sướng mà liên tục đăng tải ảnh trong ngày vui. Anh chàng cũng chủ động theo dõi Instagram của vợ. 

Vừa mới đây, đại gia trẻ tuổi còn thoải mái chia sẻ tình hình "trai có vợ" khiến nhiều người bật cười. Trên trang cá nhân, Phan Thành ra sức than vãn: "Lấy vợ xong mập lên quá... Ráng thể thao lại thôi". Đúng là ai mà hạnh phúc thì cũng nhanh chóng bị dính "thính mập" thôi. 

Than một chút thôi

Tình cờ thay, Primmy Trương cũng vừa khoe ảnh đi ăn món Nhật ở nhà hàng sang chảnh trên Instagram. Chắc chắn là đang vỗ béo anh nhà rồi! 

Than thở là thế nhưng ai cũng ngầm hiểu Phan Thành đang nịnh vợ. Ai mà chẳng biết Primmy Trương là một cô nàng đảm đang cơ chứ. Sau này cưới về, chắc Phan Thành phải tập thể thao nhiều lên chứ không là tăng cân chóng mặt luôn đấy.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN