saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Gia đình Xuân Trường đang di chuyển tới nhà gái để làm lễ ăn hỏi, cầu thủ có mặt ở Hà Nội từ đêm qua

Phương An
Chia sẻ

Hôm nay (9/4), gia đình tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ từ Tuyên Quang xuống Hà Nội để làm lễ ăn hỏi tại nhà gái.

Sau khi HAGL giành chiến thắng 2-0 trước CLB Đà Nẵng vào tối qua (8/4), Xuân Trường đã rời Đà Nẵng ngay trong đêm về Hà Nội để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi với cô bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang vào hôm nay. 

Vào lúc 6h47 sáng nay, một chiếc xe 29 chỗ đã đỗ trước cửa nhà Xuân Trường để sẵn sàng đón 20 thành viên gia đình cầu thủ đi chuyển từ Tuyên Quang xuống Hà Nội làm lễ ăn hỏi. Tới 7h30, chiếc xe lăn bánh và dự kiến hành trình của chuyến đi này sẽ mất khoảng 3 tiếng. 

Gia đình Xuân Trường đang di chuyển tới nhà gái để làm lễ ăn hỏi, cầu thủ có mặt ở Hà Nội từ đêm qua Ảnh 1
Chiếc xe 29 chỗ đỗ trước cửa nhà Xuân Trường để sẵn sàng đón 20 thành viên gia đình cầu thủ đi chuyển từ Tuyên Quang xuống Hà Nội làm lễ ăn hỏi.

Dự kiến, gia đình cầu thủ này sẽ có mặt tại Hà Nội vào lúc 11h trưa. Chia sẻ về lý do Xuân Trường không về nhà mà chờ gia đình ở Hà Nội, ông Lương Bách Chiến - bố cầu thủ cho biết: “Ai cũng nghĩ là nó sẽ về nhà, nhưng không phải vậy. Nó bay ra rồi ở Hà Nội luôn, cũng khó vì công việc của nó đặc thù như thế”.

Gia đình Xuân Trường đang di chuyển tới nhà gái để làm lễ ăn hỏi, cầu thủ có mặt ở Hà Nội từ đêm qua Ảnh 2
Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang.

Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang yêu nhau từ năm 2015 và cả hai đã cùng nhau trải qua khá nhiều biến cố trước, thậm chí họ từng bị đồn chia tay. Vợ sắp cưới Xuân Trường sinh ra trong một gia đình khá giả ở Hà Nội, cô từng là sinh viên Đại học RMIT và đang công tác tại British University Vietnam - trường đại học 100% vốn nước ngoài, có mức học phí khoảng 100 triệu/ kỳ.

Đám cưới của Xuân Trường và Nhuệ Giang dự kiến tổ chức trong tháng 6/2021, sau khi đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN