saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Gia đình văn hoá' phá lệ làm điều này, gây bất ngờ nhất chính là phản ứng của Mai Phương Thúy

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phản ứng của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi,... đã khiến khán giả không khỏi thích thú.

Nhắc đến những hội bạn thân đình đám không thể không nhắc đến "gia đình văn hoá". Hội bạn này gồm loạt cái tên đình đám của làng giải trí như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh,... gắn bó với nhau như hình với bóng suốt nhiều năm khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

'Gia đình văn hoá' phá lệ làm điều này, gây bất ngờ nhất chính là phản ứng của Mai Phương Thúy Ảnh 1

Mới đây nhất, "gia đình văn hoá" đã có lần hiếm hoi phá lệ, cùng nhau làm điều đặc biệt này khiến netizen không khỏi bất ngờ. Theo đó hội bạn thân của Vbiz này vốn dành tình cảm đặc biệt cho Đỗ Hoàng Dương, thế nên những Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thuỳ Linh, Hoa hậu Mai Phương Thuý đã cùng nhau có cảm xúc lạ khi cầm trên tay chiếc đĩa vật lý mới được anh chàng cho ra mắt.

'Gia đình văn hoá' phá lệ làm điều này, gây bất ngờ nhất chính là phản ứng của Mai Phương Thúy Ảnh 2
Hòng Thuỳ Linh.
'Gia đình văn hoá' phá lệ làm điều này, gây bất ngờ nhất chính là phản ứng của Mai Phương Thúy Ảnh 3
Noo Phước Thịnh.

Theo đó cả 4 nghệ sĩ đều vô cùng bất ngờ trước độ chịu chi của Đỗ Hoàng Dương. Khi cầm trên tay sản phẩm, tất cả đều có chung nhận xét là "quá đầu tư, sang xịn mịn, hình ảnh đẹp mắt, kĩ lưỡng".

Với Noo Phước Thịnh - đàn anh và cũng là HLV cũ của Đỗ Hoàng Dương từ chương trình The Voice cho biết: "Nói gì thì nói chứ mọi thứ về hình ảnh của Dương đều khá là xịn xò. Điều quan trọng của một đĩa CD khoảng thời gian bây giờ là phải hợp trend, hợp thời, không được giống các loại đĩa lúc này tại vì mỗi lúc người ta lại tối giản nó đi".

'Gia đình văn hoá' phá lệ làm điều này, gây bất ngờ nhất chính là phản ứng của Mai Phương Thúy Ảnh 4

Riêng Hoa hậu Mai Phương Thuý, khi được cầm trên tay sản phẩm của "đàn em" gửi tặng đã không khỏi thể hiện sự phấn khích. Điều đặc biệt, Hoa hậu còn thể hiện sự tự hào khi khoe: "Đây là con trai tôi. Mọi người ơi ủng hộ, ủng hộ".

Có thể thấy hiếm hoi lắm "gia đình văn hoá" mới khen một nhân vật nhiều đến nhường này, thế mới thấy Đỗ Hoàng Dương may mắn và diễm phúc đến nhường nào.

'Gia đình văn hoá' phá lệ làm điều này, gây bất ngờ nhất chính là phản ứng của Mai Phương Thúy Ảnh 5
Mai Phương Thuý.

Trước đó hội bạn thân "gia đình văn hoá" cũng khiến nhiều người bất ngờ khi đồng loạt xuất hiện trong sản phẩm Đôi Mi Em Đang U Sầu của Đông Nhi. Sản phẩm sau đó cũng nhận được lời khen từ giới chuyên môn lẫn khán giả, đồng thời đang đứng tốp đầu trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến tại Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN