saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh đỏ rực váy áo, tung tăng dạo phố Sài Gòn trước thềm năm mới

Quang Hùng
Chia sẻ

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nhâm Dần, gia đình Thanh Thuý - Đức Thịnh cũng kịp hoà vào không khí nhộn nhịp cùng bộ ảnh đón Tết kiểu Sài Gòn xưa.

Kế hoạch đưa cả nhà đi Đà Nẵng và Nha Trang đón Tết của vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh phá sản gần hết vì ngại bay những ngày còn dịch. Vì lẽ đó, cặp đôi cùng hai con xuống phố chụp ảnh theo phong cách Sài Gòn xưa. Trong sắc đỏ rực nơi con đường chợ Tết, cả gia đình tươi cười và trân trọng thời gian được bên nhau.

“Năm nay, hai vợ chồng không ra phim Tết cũng không có phim chờ ra rạp. Tâm thế đón Tết cũng nhẹ nhàng và thoải mái hơn”, Thanh Thuý cho biết. 

Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh và 2 con trai

Tuy nhiên, cũng vì vậy, mà nhà sản xuất phim không lường trước được chuyện dọn nhà sẽ tốn sức như thế nào. Cho người giúp việc về quê sớm, một mình Thanh Thuý gánh hết việc dọn dẹp nhà cửa. Không gì có thể làm khó cô Thuý, nhà cửa tinh tươm gọn gàng trong một ngày. Đạo diễn Đức Thịnh cũng còn hết hồn vì góc đọc sách của mình quá lạ lẫm, không lung tung như mọi ngày.

Dù đang chuẩn bị đón Tết con cọp, Đức Thịnh và đồng sự vẫn đang miệt mài chuẩn bị cho buổi casting phim điện ảnh Tết 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 sắp tới. Được biết dự án phim này là sự pha trộn của nhiều thể loại Fantasy (kỳ ảo) - Comedy (hài) - Romantic (lãng mạn), hiện nay cả ê-kíp đang rất đau đầu để chốt một cái tên thật ấn tượng và dễ nhớ cho phim. Đây cũng là dự án được đầu tư chi phí cao nhất từ trước đến nay do hai vợ chồng thực hiện. 

Bên cạnh đó, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh còn hai dự án khác đang được thực hiện song song. Trong đó, Cuộc Chiến Các “Nóc Nhà” là loạt phim sitcom hiện đại, xoay quanh rắc rối trong đời sống hôn nhân gia đình của những bà mẹ bỉm sữa, từ chuyện con cái đến vợ chồng rồi cả những hoài bão riêng. 

Thằng Bờm Phố Hoa Vàng là series phim về câu chuyện hiện đại hài hước về một người đàn ông mắc chứng bệnh lạ, hồn nhiên như một đứa trẻ con, vô tư giữa cuộc sống lắm bon chen giữa chốn thị thành. Cả hai series này đều sẽ được phát triển, thực hiện chỉn chu, đúng chuẩn chất lượng cao và trình chiếu trên các nền tảng lớn.

Cuối cùng, gia đình Thanh Thuý - Đức Thịnh xin được chúc tất cả mọi người một năm mới thật khoẻ mạnh, vì phải khỏe mới làm được mọi thứ. Mọi chuyện thuận lợi và tài lộc đầy nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN