Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Gia đình Jennifer Phạm du xuân đầu năm, quý tử cao lớn nay đã nhấc bổng được cả mẹ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Khoảnh khắc Jennifer Phạm hạnh phúc cùng gia đình đi du xuân đầu năm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Jennifer Phạm gia nhập làng giải trí từ lâu nhưng đến hiện tại tên tuổi của nàng Hậu luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, trên trang cá nhân người đẹp xả kho loạt khoảnh khắc vui vẻ cùng gia đình du xuân đầu năm.

Gia đình Jennifer Phạm du xuân đầu năm, quý tử cao lớn nay đã nhấc bổng được cả mẹ Ảnh 1

Đáng chú ý là có sự góp mặt của quý tử Bảo Nam. Quý tử nhà Jennifer Phạm hào hứng khi được hội ngộ cùng mọi người. Bảo Nam giờ đây đã là thanh niên chững chạc, cao lớn, vượt cả chiều cao của mẹ, tự tin bế bổng mẹ trên tay.

Ông xã Jennifer Phạm thoải mái trò chuyện, vui đùa cùng con riêng của vợ. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ tới gia đình nàng Hậu như: 

- Hạnh phúc quá chị ơi. Chúc chị và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, bình an.

- Bảo Nam cao hơn cả mẹ luôn rồi. Con trai càng lớn càng giống bố, cậu bé tình cảm quá.

- Gia đình hạnh phúc, các con yêu thương nhau, chỉ vậy là đủ chị nhỉ.

Gia đình Jennifer Phạm du xuân đầu năm, quý tử cao lớn nay đã nhấc bổng được cả mẹ Ảnh 2

Có thể thấy, con trai Jennifer Phạm cao lớn trông thấy. Nhiều khán giả trêu đùa rằng chụp ảnh cùng con trai nhìn cả hai như "hai chị em" vậy. Bảo Nam đã cao vượt cả cả mẹ, ra dáng thanh niên cực điển trai.

Với Bảo Nam, doanh nhân Đức Hải coi cậu bé như con ruột. Ngoài ra, bố mẹ chồng Jennifer rất yêu mến cậu bé. Mỗi lần về Việt Nam, anh đích thân đưa vợ đi đón Bảo Nam, cả hai vui vẻ trò chuyện, hỏi han sức khỏe, học tập. Khi có dịp hội ngộ, Jennifer Phạm thường xuyên đăng tải khoảnh khắc vui vẻ, thân thiết giữa ông xã và Bảo Nam. Nhìn những gì mà nàng Hậu đăng tải cũng đủ hiểu ông xã của cô yêu thương, cưng chiều con riêng của vợ đến nhường nào.

Gia đình Jennifer Phạm du xuân đầu năm, quý tử cao lớn nay đã nhấc bổng được cả mẹ Ảnh 3

Jennifer Phạm đang có chuyến xuất ngoại sang Mỹ để thăm quý tử. Trước đó, Bảo Nam vừa được mẹ đưa về Việt Nam nghỉ hè dài ngày. Bảo Nam là kết quả trong cuộc hôn nhân đầu tiên của Hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng. Sau khi bố mẹ chia tay, Bảo Nam sống với mẹ Jennifer, bà ngoại ở Mỹ. Mặc dù chia tay nhưng cả hai có mối quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy Bảo Nam. 

Xem thêm clip:

Xem thêm: Jennifer Phạm hiếm hoi khoe cận mặt ái nữ, được nhận xét như bản sao của ông xã

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN