saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Gần một năm sau ngày qua đời, gia đình cố nghệ sĩ Giang Còi thông báo tổ chức tang sự

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước đó hồi tháng 8/2021, thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật đã khiến làng giải trí cùng đông đảo khán giả xót xa.

Ngày 4/8/2021, làng giải trí Việt đón nhận tin buồn khi nghệ sĩ Giang Còi trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Thời điểm đó, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên tang lễ của cố nghệ sĩ không được diễn ra trọn vẹn.

Mới đây sau gần một năm kể từ ngày cố nghệ sĩ Giang Còi qua đời, fanpage của cố nghệ sĩ đã bất ngờ thông báo tin tổ chức tang lễ cho ông.

Gần một năm sau ngày qua đời, gia đình cố nghệ sĩ Giang Còi thông báo tổ chức tang sự Ảnh 1
Thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời đã khiến nhiều khán giả xót xa.

Fanpage của cố nghệ sĩ Giang Còi thông báo: "Thời gian trôi đã gần tròn một năm, từ ngày Cha/ông chúng tôi - Nghệ sỹ Lê Hồng Giang qua đời. Giữa cao điểm của đại dịch, lễ tang của ông đã không thể tổ chức một cách trọn vẹn. 

Sự mất mát giữa hoàn cảnh thiệt thòi đó đã để lại nỗi tiếc thương không thể nguôi ngoai cho gia đình, người thân, bạn bè đồng nghiệp và những người yêu quý mến mộ cố nghệ sỹ. Thật đau xót lắm thay khi phận làm con vẫn chưa thể làm tròn đạo hiếu!".

Gần một năm sau ngày qua đời, gia đình cố nghệ sĩ Giang Còi thông báo tổ chức tang sự Ảnh 2
Gia đình thông báo tin tổ chức tang sự cho cố nghệ sĩ sau gần một năm qua đời.

Bởi thế nên để làm trọn chữ hiếu, gia đình cố nghệ sĩ Giang Còi đã quyết định tổ chức tang lễ tiễn biệt để người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả có thể nói lời tiễn biệt đến ông. 

Được biết lễ viếng của nghệ sĩ Giang Còi bắt đầu từ 6 giờ ngày 18/7/2022 tại tư gia. Lễ truy điệu diễn ra vào sáng ngày 19/7/2022 tại tư gia, tiễn đưa ông tới nơi an nghỉ cuối cùng. Lễ an táng được cử hành trước 9 giờ cùng ngày tại khu T5 - Đồi Thổ - công viên tâm linh Lạc Hồng Viên. 

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội, ông tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu Điện ảnh cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. 

Gần một năm sau ngày qua đời, gia đình cố nghệ sĩ Giang Còi thông báo tổ chức tang sự Ảnh 3

Nam nghệ sĩ được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, đặc biệt là khi kết hợp cùng Quang Tèo, Văn Hiệp. Dù khá thành công trên con đường nghệ thuật, thế nhưng Giang Còi lại không mấy thuận lợi trên đường tình duyên khi trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con. Nhiều năm qua, ông sống một mình nuôi con, không đi thêm bước nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN