Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Gặp 'biến cố' sức khoẻ', Phạm Quỳnh Anh 'mừng thầm' vì không bơm môi

Phương Vy
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh đang vô cùng 'bất lực' vì đôi môi bị biến dạng.

Trong làng giải trí chuyện can thiệp "dao kéo" không còn quá xa lạ với dàn nghệ sĩ nổi tiếng đặc biệt là các sao nữ. Không ít người nhờ ngoại hình "lên hương" mà sự nghiệp nghệ thuật phát triển đầy mạnh mẽ. Điều này càng khiến nhiều sao quyết tâm giữ gìn và duy trì diện mạo xinh đẹp, thậm chí sẵn sàng phẫu thuật thẩm mỹ để có hình ảnh chỉn chu hơn trong mắt công chúng. 

Tuy nhiên mới đây một nữ ca sĩ đã quyết tâm từ chối bơm môi. Lí do vì vô tình gặp "biến cố" về sức khỏe khiến môi của người đẹp này sưng tều, từ đó cô nhận ra bản thân không phù hợp với việc "trùng tu" đôi môi.

Gặp 'biến cố' sức khoẻ', Phạm Quỳnh Anh 'mừng thầm' vì không bơm môi Ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh "bất lực" vì đôi môi sưng tều

Cụ thể Phạm Quỳnh Anh hài hước chia sẻ: "Nhờ em lở miệng mà cái môi sưng tều hơn đi bơm, cũng nhờ thế mới biết mình không nên bơm môi". Trong khung hình dễ dàng nhận thấy đôi môi của người đẹp đã trở nên sưng to, tuy nhiên do bị lở miệng nên phần môi bị biến dạng. Ngoài ra nữ ca sĩ tự cho rằng đôi môi sưng tều không hề hài hòa với khuôn mặt bầu bĩnh của cô.

Cho đến thời điểm hiện tại, Phạm Quỳnh Anh đã trải qua ba lần sinh nở và đang làm mẹ của ba cô con gái. Tuy nhiên cô nàng vẫn giữ được diện mạo trẻ trung cùng vóc dáng thon gọn. Sự nỗ lực trong việc duy trì hình ảnh của nữ ca sĩ khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Gặp 'biến cố' sức khoẻ', Phạm Quỳnh Anh 'mừng thầm' vì không bơm môi Ảnh 2
Trải qua một thời gian dài tham gia hoạt động nghệ thuật, Phạm Quỳnh Anh được nhiều người nhận xét cô vẫn giữ được vẻ đẹp khi mới bắt đầu tham gia làng giải trí
Gặp 'biến cố' sức khoẻ', Phạm Quỳnh Anh 'mừng thầm' vì không bơm môi Ảnh 3
Vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính của nữ ca sĩ đã "đốn tim" công chúng trong nhiều năm qua

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà tiết lộ bị Kim Lý 'bỏ rơi' sau khi có con

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN