Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

FC Thủy Tiên 'tuyên chiến' với group antifan 'Lũ Hậu', kiên quyết bảo vệ 'cô Tiên' đến cùng

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Cộng đồng fan Thủy Tiên khẳng định sẽ 'làm tới cùng' những người cố ý chỉ trích, công kích cô thông qua group anti 'Lũ Hậu'.

Mới đây, nhiều người theo dõi câu chuyện Thủy Tiên ở miền Trung vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của một nhóm anti có tên "Lũ Hậu". Chỉ sau vài ngày thành lập, group tự phát có hơn 10.000 thành viên tham gia. Đa số bài đăng đều có nội dung trích dẫn, lên án, bêu rếu Thủy Tiên khi cô đang phát tiền từ thiện ở miền Trung. Nhiều antifan cho rằng hành động của bà xã Công Vinh đang "đánh bóng tên tuổi".

FC Thủy Tiên 'tuyên chiến' với group antifan 'Lũ Hậu', kiên quyết bảo vệ 'cô Tiên' đến cùng Ảnh 1

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng về group anti này. "Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá", cô viết.

FC Thủy Tiên 'tuyên chiến' với group antifan 'Lũ Hậu', kiên quyết bảo vệ 'cô Tiên' đến cùng Ảnh 2

Đồng thời, FC của Thủy Tiên cũng có màn đáp trả "đanh thép" cộng đồng này. Một bài đăng dài đã xuất hiện trên trang fanpage của FC với nội dung phản biện lại những gì mà anti cáo buộc Thủy Tiên. Bên cạnh đó, nhóm khẳng định sẽ "làm tới cùng" những cá nhân cố ý công kích mà không có cơ sở hay quan điểm rõ ràng.

FC Thủy Tiên 'tuyên chiến' với group antifan 'Lũ Hậu', kiên quyết bảo vệ 'cô Tiên' đến cùng Ảnh 3
FC Thủy Tiên 'tuyên chiến' với group antifan 'Lũ Hậu', kiên quyết bảo vệ 'cô Tiên' đến cùng Ảnh 4

"Tính đến thời điểm hiện tại, Thủy Tiên chưa làm gì trái pháp luật mà ngược lại còn được sự ủng hộ từ nhiều cấp chính quyền. Thủy Tiên cũng chưa từng nói mình thay thế sứ mệnh của nhà nước, chỉ là đang đại diện các mạnh thường quân chia sẻ với đồng bào lũ lụt. Vậy các bạn dựa vào điều gì để công kích và vùi dập cô ấy?

FC Thủy Tiên 'tuyên chiến' với group antifan 'Lũ Hậu', kiên quyết bảo vệ 'cô Tiên' đến cùng Ảnh 5
FC Thủy Tiên 'tuyên chiến' với group antifan 'Lũ Hậu', kiên quyết bảo vệ 'cô Tiên' đến cùng Ảnh 6

Các bạn rất hay, anti rất bài bản, không nói tục chửi thề, dùng hình ảnh so sánh cũng thật sống động, "văn minh". Vì thế FC Thủy Tiên cũng sẽ "đáp lời" các bạn một cách tử tế nhất", cộng đồng FC chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhóm cũng đáp trả khá gắt: "Được ăn học và có kiến thức để kiếm sống thì nên biết trân trọng. Không phát huy những điều đó vào việc có ích mà lại đi hùa theo, bị dẫn dắt bởi những nick ảo. Đừng vì thú vui nhất thời mà "hại mình ngại người" 

FC Thủy Tiên 'tuyên chiến' với group antifan 'Lũ Hậu', kiên quyết bảo vệ 'cô Tiên' đến cùng Ảnh 7

Sẽ cho các bạn thấy chính những lời lẽ cay độc mà các bạn dùng để dìm chết người khác sẽ dìm chính các bạn trước".

Hiện tại, câu chuyện Thủy Tiên ở miền Trung đang thu hút được đông đảo sự quan tâm từ dư luận. Việc phân chia, gửi gắm số tiền lên đến hàng trăm tỷ cho đồng bào miền Trung là không dễ dàng. Vì vậy, Thủy Tiên cũng đang mắc phải những lùm xùm không đáng có. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN