Sao & Đời Sống

Fanpage hotgirl Linh Miu gây tranh cãi khi đăng bài chúc mừng nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Lên tiếng giải thích nhưng lí lẽ của fanpage Linh Miu vẫn không được cộng đồng mạng chấp nhận.

Ngày 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời gây ra một cú sốc rất lớn với nhiều người nổi tiếng và cộng đồng mạng Việt Nam. Một người nghệ sĩ cống hiến hết mình cho nghệ thuật và trở thành kí ức tuổi thơ của nhiều thế hệ nay đã ra đi mãi mãi. Nỗi bàng hoàng, niềm xót xa, tiếc thương vô hạn được mọi người gửi gắm trong câu chữ gửi tới cố nghệ sĩ.

Xem thêm: YouTuber chen nhau livestream phản cảm trước cổng nhà tang lễ diễn ra đám tang danh hài Chí Tài

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi vì cơn đột quỵ sau khi tập thể dục về

Song, trong khi ai cũng tiếc thương trước sự ra đi của danh hài đáng kính, fanpage hotgirl Linh Miu lại đăng tải một bài đăng về nam danh hài khiến ai nấy đều phải tức giận. 

Đi ngược lại với số đông, trang fanpage này dùng cụm từ chúc mừng” để nói về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. “Con chúc mừng chúc Chí Tài vì chú về với trời !!!! Ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi nên chú về trời... Chú yên nghỉ nhé. Chúng con luôn nhớ đến chú và noi gương chú trong con đường nghệ thuật”, fanpage Linh Miu đăng tải.

Xem thêm: Đau lòng trước hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài ở cửa thang máy

Bài đăng dùng từ ngữ sai ý nghĩa, gây phản cảm của fanpage Linh Miu

Nhiều người cho rằng việc sử dụng từ chúc mừng trong trường hợp này là hoàn toàn không phù hợp, bởi thuở sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài sống rất vui vẻ và luôn mong muốn tiếp tục cống hiến trên sân khấu. 

Xem thêm: Dân mạng xót xa trước lời nhắn danh hài Chí Tài từng gửi cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Hai con người một số phận'

Được nhiều người góp ý, trang này vẫn không thay đổi nội dung bài đăng mà tiếp tục đăng đàn: “Chỉ người tâm linh mới hiểu!!! Nỗi lòng của con trời biết! Đất biết! Chú Chí Tài biết! Con nói sai trời hại!”, chủ nhân bài đăng giải thích.

Fanpage hotgirl Linh Miu nhận được nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng chủ nhân bài viết quá cố chấp, được góp ý nhưng không chịu nhận cái sai để tiếp thu. Ngoài ra, có không ít ý kiến cho rằng người này đang muốn lợi dụng việc này để trở nên nổi tiếng.

Xem thêm: Nghệ sĩ Minh Nhí, Kiều Oanh, Hồng Tơ bàng hoàng khóc thương khi hay tin danh hài Chí Tài qua đời

Nhiều cư dân mạng chỉ trích bài đăng của fanpage này
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất