saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Fan phấn khích trước lời hứa đầu tiên của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 3 ngày đăng quang

Thanh Hương
Chia sẻ

Mới đây, sau ba ngày đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu lên tiếng trên mạng xã hội và nhắn nhủ đôi điều với người hâm mộ.

Tối 20/11 vừa qua, người đẹp Đỗ Thị Hà xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh cả nước để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu. 

Fan phấn khích trước lời hứa đầu tiên của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 3 ngày đăng quang Ảnh 1
Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà

Tuy nhiên không lâu sau đó, một số thông tin tiêu cực về Hoa hậu Đỗ Thị Hà như thói quen nói tục trên mạng xã hội, số đo 3 vòng liên tục thay đổi trong cuộc thi, có mối quan hệ thân thiết với trưởng BTC cuộc thi... đã được hé lộ và lan truyền nhanh chóng. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh tân Hoa hậu và khiến không ít khán giả mất thiện cảm với cô. 

Mới đây, sau ba ngày đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu lên tiếng trên mạng xã hội và nhắn nhủ đôi điều với người hâm mộ. Theo đó, dù không đề cập trực tiếp đến những ồn ào vừa qua nhưng người đẹp gốc Thanh Hóa cho biết cô xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình và sẽ cố gắng để không phụ lòng người yêu mến Đỗ Thị Hà. 

Fan phấn khích trước lời hứa đầu tiên của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 3 ngày đăng quang Ảnh 2

"Hello cả nhà yêu quý! Bây giờ Hà mới rảnh rỗi xíu để gửi lời chào đến cả nhà của mình. Cảm ơn mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hà. Hà sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng của cả nhà mình", tân Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ với fan.

Động thái này của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã giúp cô lấy lại phần nào tình cảm người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự yêu mến, động viên tinh thần Đỗ Thị Hà trước áp lực mà cô hứng chịu sau khi đăng quang. 

Fan phấn khích trước lời hứa đầu tiên của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 3 ngày đăng quang Ảnh 3
Đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ tình cảm dành cho Đỗ Thị Hà

Bên cạnh đó, một số fan còn mạnh dạn hỏi xin bí quyết thi đậu vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như kinh nghiệm tham gia cuộc thi nhan sắc. Có thể thấy, Đỗ Thị Hà mang đến sự ảnh hưởng không nhỏ với khán giả trẻ và mong là cô gái quê Thanh Hóa sẽ luôn là người truyền cảm hứng tích cực cho công chúng như lời cô đã nói trong phần thi ứng xử tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương

BÌNH LUẬN