saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Emma Nhất Khanh khóc thét vì gặp tài xế 'làm tiền'

Huyền Thanh
Chia sẻ

Bài đăng tố tài xế xe công nghệ đòi phụ phí, ăn chặn tiền của Emma Nhất Khanh đang gây xôn xao mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Emma Nhất Khanh đã chia sẻ về chuyến đi đầy "bão táp" bằng xe công nghệ của bản thân.

Theo nữ ca sĩ, sau khi tới nơi, người tài xế xe công nghệ đã yêu cầu cô huỷ cuốc đi và tắt định vị trên phần mềm mà bản thân đặt trước đó. Không chỉ thế, anh tài này còn thông báo phụ thu thêm 35 nghìn đồng vì xăng tăng giá. 

Emma Nhất Khanh khóc thét vì gặp tài xế 'làm tiền' Ảnh 1

Nghi ngờ tài xế ăn chặn tiền vì trước giờ không có tiền lệ tài xế tự ý đòi phụ phí, nhưng vì công việc quá gấp nên giọng ca Tất cả tại anh đành phải nhắm mắt lên xe.

Dường như sợ khách hàng tố cáo hành vi ăn chặn tiền của bản thân lên công ty, nên suốt dọc đường người tài xế này liên tục than ngắn, thở dài với Nhất Khanh về những khó khăn của cuộc sống lao động.

"Trên nguyên chuyến xe anh ấy cứ than thở với mình, nào là app hút máu, ăn trên đầu trên cổ, app thích ăn trên đầu thì anh ấy cũng không thèm nhường, ăn lại, mình cũng không hiểu sao anh ấy lại lan toả sự tiêu cực ấy đến với mình.

Xong cứ bảo làm là phải lời, không được nhịn quá. Mình thấy anh ấy suy nghĩ hơi tiêu cực nên cũng có nói: Anh làm cũng nên nghĩ cho cấp trên, bên nào bỏ tiền ra nhiều hơn thì người ta nhận nhiều hơn, vả lại tiền điều hành app công việc cho anh người ta cũng mệt mỏi mà. Suy nghĩ cho mỗi người 1 tí, dù gì nhờ nó mình cũng có công việc chứ không thất nghiệp như người khác lại khổ.

Xong anh ấy vẫn nhất quyết bảo làm là phải lời nhiều, mình nghĩ giờ có nói thêm thì cũng không thay đổi được suy nghĩ của người ta nên im", Emma chia sẻ.

Emma Nhất Khanh khóc thét vì gặp tài xế 'làm tiền' Ảnh 2

Đúng như lời nói "làm là phải lời nhiều", tài xế xe công nghệ không chỉ lấy 135 nghìn đồng (100 nghìn đồng tiền xe, 35 nghìn đồng tiền phụ phí do xăng lên giá) như đã nói mà còn thản nhiên ăn chặn thêm 15 nghìn đồng của nữ ca sĩ với lý do "làm tròn cho dễ thối" khi cô đưa 200 nghìn đồng trả tiền xe.

Qúa bức xúc trước hành vi ăn chặn tiền một cách công khai của tài xế, Nhất Khanh khẳng định lần sau còn gặp trường hợp tương tự sẽ không vì sợ phiền phức hay cả nể mà đi xe như hôm nay nữa. 

Emma Nhất Khanh khóc thét vì gặp tài xế 'làm tiền' Ảnh 3

Bên cạnh đó, Emma Nhất Khanh còn bày tỏ sự sợ hãi bởi tính thiếu cảnh giác của bản thân. Vì nếu đây không phải là "tài xế ăn chặn tiền" mà là "tài xế cướp giật" thì hành động tắt định vị theo yêu cầu của tài xế rất dễ khiến cô rơi vào tình huống nguy hiểm.

"Giờ nghĩ lại thấy nguy hiểm ghê, lỡ đâu lúc m tắt định vị ổng chở m đi đâu thì khóc tiếng mán, mong mọi ghi nhớ đừng mắc sai lầm giống mình nha", người đẹp viết.

Dưới bài đăng, cư dân mạng đồng loạt để lại bình luận an ủi nữ ca sĩ, đồng thời khuyên cô nên báo cáo chuyện này lên công ty của tài xế xe công nghệ kia để anh ta chịu sự trừng phạt thích đáng:

- "Cho số xe và tài xế. Mình báo cáo nó".

- "Gọi lên tổng đài phản ánh là cha đó xong đời".

- "Trời ơi quá đáng quá trời. Cái này em nên báo cáo đi. Làm kiểu này là ổng đang lợi dụng khách đó".

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN