Sao & Đời Sống

Sau lễ 49 ngày của chị, em trai Phi Nhung bày tỏ: 'Không cho phép ai lợi dụng danh tiếng chị trục lợi'

Quá Hải
Chia sẻ

Em trai Phi Nhung có phản ứng 'gắt' trước một số cá nhân có hành vi sai trái với chị gái.

Ca sĩ Phi Nhung ra đi hơn 7 tuần, hôm 15/11, lễ cúng 49 ngày của giọng ca gốc Gia Lai diễn ra tại chùa Pháp Vân (TP HCM) với đông đảo bạn bè, đồng nghiệp tham dự.

Mới đây, em trai Phi Nhung có bài đăng cảm động nhắn nhủ chị gái, đồng thời khẳng định không cho bất cứ cá nhân nào lợi dụng danh tiếng chị gái để trục lợi.

Sau lễ 49 ngày của chị, em trai Phi Nhung bày tỏ: 'Không cho phép ai lợi dụng danh tiếng chị chuộc lợi' Ảnh 1
Em trai Phi Nhung bức xúc trước việc chị gái bị lợi dụng danh tiếng.

"Chị ơi, chị tuy đã ra đi về thế giới mới dành cho chị nhưng ngay tại nơi đây, cảnh vật, con người và mọi thứ thuộc về chị, gắn bó với chị vẫn còn nguyên đó. Chúng em cùng tất cả các fan những người thương yêu chị sẽ luôn bảo vệ, không cho phép bất cứ một ai lợi dụng lấy danh tiếng của chị ra để trục lợi cá nhân hoặc có những hành vi sai trái làm ảnh hưởng tới tên tuổi của chị. Tất cả mọi thứ sẽ được gắng gìn giữ nhiều nhất có thể và sẽ theo với thời gian", em trai giọng ca Áo mới Cà Mau tâm sự.

Sau lễ 49 ngày của chị, em trai Phi Nhung bày tỏ: 'Không cho phép ai lợi dụng danh tiếng chị chuộc lợi' Ảnh 2
Các con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung trong lễ cúng 49 ngày. 

Mới đây, trong buổi livestream với sư cô Thích Nữ Minh Viên (trụ trì chùa Pháp Lạc), bà cho biết từ lúc Phi Nhung ngã xuống, có rất nhiều cá nhân thông báo sẽ hỗ trợ các con nuôi cố ca sĩ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ mạnh thường quân nào liên hệ giúp đỡ, chỉ nói trên báo chí và mạng xã hội.

Quản lý Phi Nhung phản hồi về số tiền 500 triệu bầu Thụy trao tặng Ảnh 1
Danh ca Ngọc Sơn đã lên tiếng nói rõ trước thông tin nghi ngờ bị ê-kíp cố ca sĩ Phi Nhung làm bẽ mặt.

Trước đó, trong lễ cúng 49 ngày, danh ca Ngọc Sơn đại diện bầu Thụy trao tặng 500 triệu cho 23 người con nuôi Phi Nhung nhưng phía nữ ca sĩ từ chối nhận. Thông tin trên nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng ê-kíp nữ ca sĩ cố tình làm bẽ mặt danh ca Ngọc Sơn tại lễ viếng, phía nam nhạc sĩ đã lên tiếng nói rõ trước sự việc này. 

Xem thêm: Ngọc Sơn phản ứng 'gắt' trước thông tin ê-kíp Phi Nhung gài bẫy làm bẽ mặt trong lễ cúng 49 ngày

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất