Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Em trai Jennifer Phạm chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái Việt Kiều

Thúy Thúy
Chia sẻ

Vừa đưa em gái về nhà chồng, Jennifer Phạm chuẩn bị đón thêm em dâu.

Nổi tiếng là thế nhưng Jennifer Phạm ít khi chia sẻ về gia đình bởi cô không muốn mọi người nhận được quá nhiều sự quan tâm của công chúng.

Em trai Jennifer Phạm chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái Việt Kiều Ảnh 1
Em trai Jennifer Phạm chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái Việt Kiều

Được biết, John Phạm - em trai hoa hậu Jennifer Phạm chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn gái ở Việt Nam vào tháng 7 tới. Vợ sắp cưới của John Phạm tên Cathy là Việt kiều, bố mẹ sống ở Mỹ. Hai người quen nhau khi John chuyển từ Orange Country lên San Jose làm việc. 

Trước khi tổ chức đám cưới, cặp đôi đã đính hôn năm 2016 và dự định làm lễ ngay sau đó. Tuy nhiên, ông nội của John mất nên anh hoãn đám cưới. Tiếp đó, do dịch covid nên đám cưới tiếp tục phải dời lịch cho đến hiện tại. 

Em trai Jennifer Phạm chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái Việt Kiều Ảnh 2
Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, John Phạm còn có hình thể nam tính, vạm vỡ.

Em trai Jennifer Phạm sinh năm 1990 và có profile không kém chị là bao. Anh từng theo học ngành Quản trị Kinh doanh và Khoa học máy tính tại một trường đại học ở California (Mỹ). Từ khi còn đi học, anh đã được Netapp, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ và quản lý dữ liệu đa quốc gia của Mỹ, mời về làm việc. Hiện tại, anh là Senior Manager (quản lý cấp cao) tại tập đoàn này.

Do sinh sống ở nước ngoài và theo chương trình học xuyên suốt, nên John Phạm ít khi về Việt Nam. Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, John Phạm còn có hình thể nam tính, vạm vỡ.

Em trai Jennifer Phạm chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái Việt Kiều Ảnh 3
Vợ chồng Jennifer Phạm cùng em trai và vợ sắp cưới có chuyến du lịch cùng nhau. 

Vừa qua, vợ chồng Jennifer Phạm cùng em trai và vợ sắp cưới có chuyến du lịch cùng nhau. Có thể thấy, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình rất gắn kết. Mặc dù do khoảng cách địa lý không gặp nhau thường xuyên nhưng tình cảm chị em luôn khăng khít, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Jennifer Phạm tự tin diện áo tắm khoe body nóng bỏng sau 4 lần sinh nở

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN