saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Em trai Đăng Khôi chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc sau tan vỡ với Hằng Túi

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Em trai Đăng Khôi – Đăng nguyên bất ngờ chia sẻ về cuộc sống bên cạnh người vợ thứ hai

Không giống như vợ cũ Hằng Túi là một hotmom với những chia sẻ về cuộc sống gia đình được nhiều chị em ngưỡng mộ, Đăng Nguyên lại kín tiếng hơn trên mạng xã hội. Trang cá nhân của anh chàng thường dùng cho mục đích công việc. Dù không thường xuyên chia sẻ nhưng cộng đồng mạng có thể nhận ra hotboy một thời rất thành công trong công việc kinh doanh riêng.

Đăng Nguyên khoe ảnh xe sang mình sở hữu cùng anh trai Đăng Khôi

Ít khi bày tỏ tình cảm công khai với bà xã nhưng mới đây, anh chàng đã chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh Xari Nguyễn trong chuyến đi chơi ở Quy Nhơn. Em trai Đăng Khôi bày tỏ: “Khi người ta hỏi 2 đứa yêu nhau được bao lâu rồi? Tôi nói với họ rằng, tôi chỉ vừa mới yêu cô ấy ngày hôm qua”.

Ai cũng khen anh chàng "ninh" vợ khéo quá
Hiếm hoi mới có dịp Đăng Nguyên khoe ảnh vợ Xari Nguyễn trên mạng xã hội

Cưới nhau đã 4 năm nhưng anh chàng vẫn khẳng định tình cảm mặn nồng tự như ngày hôm qua. Lời khẳng định ngọt ngào của Đăng Nguyên khiến cộng đồng mạng biết được cuộc sống hạnh phúc và viên mãn của anh chàng khi kết hôn lần hai.

Từ bình luận của vợ anh chàng cũng có thể thấy cặp đôi lúc nào cũng gắn bó như hình với bóng

Bên cạnh đó, nhan sắc của Xari Nguyễn cũng nhận được sự chú ý của dân tình. Bà xã Đăng Nguyên được nhận xét là ngày càng xinh đẹp, sang chảnh, bảo sao mà em trai Đăng Khôi phải “nịnh” vợ thế kia.

HÔn nhân viên mãn khiến cả Xari Nguyễn và Đăng Nguyên đều "thăng hạng" nhan sắc

Từng là hotboy nổi tiếng một thời, năm 2008, Đăng Nguyên tổ chức đám cưới cùng Hằng Túi vào năm 2008. Mối tình dài lâu của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ trước khi bất ngờ chia tay trong lùm xùm. Cặp đôi có với nhau 2 thiên thần nhỏ đáng yêu là Su và Sóc.

Chia tay nhưng Hằng Túi vẫn giữ mối quan hệ tốt với mẹ chồng cũ
Cô nàng cùng ông xã vừa hạnh phúc chào đón đứa con thứ năm

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Đăng Nguyên có cuộc sống viên mãn, có nhà đẹp, có xe sang cùng một gia đình nhỏ hạnh phúc. Còn Hằng Túi tìm được hạnh phúc bên cạnh Tiến Dũng - một kiến trúc sư thành đạt và trở thành hot mom 5 con nổi tiếng mạng xã hội. Mối quan hệ tốt đẹp giữa chồng mới và chồng cũ của bà mẹ 5 con cũng vô cùng tốt đẹp theo những gì cô nàng chia sẻ. 

Đăng Nguyên cũng viên mãn bên cạnh vợ và con gái
Anh chàng vẫn luôn quan tâm và làm tròn nghĩa vụ với Su và Sóc
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN