Sao & Đời Sống

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung: 'Em tự hào về chị bao nhiêu lại càng xót càng nhớ chị bấy nhiêu'

Nâu
Chia sẻ

Sau khi kết thúc tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ, Tommy - em trai ruột giọng ca Bông điên điển đã có những chia sẻ cảm động trên trang cá nhân

Rạng sáng 13/10 (giờ Việt Nam), tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung diễn ra trang nghiêm tại chùa Huệ Quang, bang Carlifornia, Mỹ. Tang lễ bắt đầu từ 1 giờ đến 10 giờ sáng (giờ Việt Nam) với đầy đủ các nghi thức cầu siêu, thăm viếng, đốt nến và tưởng niệm. 

Đông đảo nghệ sĩ Việt tại Mỹ cùng người hâm mộ đã tới thăm viếng và chia chia sẻ những câu chuyện cảm động về cố ca sĩ Phi Nhung. Ca sĩ Mạnh Quỳnh, Trizze Phương Trinh, Hồng Ngọc đều nghẹn ngào khi phát biểu lời tiễn đưa người nghệ sĩ vắn số.

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung: 'Em tự hào về chị bao nhiêu lại càng xót càng nhớ chị bấy nhiêu' Ảnh 1
Ca sĩ Mạnh Quỳnh không giấu được cảm xúc trong lễ tang

Sau tang lễ, Tommy - em trai ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái đầy cảm xúc trên trang cá nhân.

Anh bày tỏ: "Hôm nay là ngày chị của em được gặp tất cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ một cách quy tụ nhất, đông đủ nhất và đầy ắp tình thương nhất. Em biết chị rất vui và chắc lại cảm động trước hạnh phúc quá lớn này. Bước đường tiễn chị về với Phật có quá nhiều niềm thương tiếc, long trọng chu đáo và lớn lắm chị à. Có mấy ai được như chị của em đâu.

Em tự hào về chị bao nhiêu em lại càng xót càng nhớ chị bấy nhiêu. Em tiễn chị vãng sanh về với Phật, với má an yên. Nhưng tim em thì chứa đầy khuôn mặt, ánh mắt và giọng nói của chị. Chị về trước chị nhé".

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung: 'Em tự hào về chị bao nhiêu lại càng xót càng nhớ chị bấy nhiêu' Ảnh 2
Tommy - Em trai ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung

Cùng ngày, Wendy Phạm - con gái ca sĩ Phi Nhung cũng gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã đến thăm viếng và ủng hộ cho quỹ từ thiện Phi Nhung & Wendy để cô có thể tiếp tục những công việc thiện nguyện còn đang dang dở của mẹ.

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung: 'Em tự hào về chị bao nhiêu lại càng xót càng nhớ chị bấy nhiêu' Ảnh 3

Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào trưa ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, sau hơn một tháng "chiến đấu" với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Sự ra đi của cô để lại nhiều niềm thương tiếc trong lòng công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

Tin mới nhất