Sao & Đời Sống

Em trai An Tây thoắt cái đã lớn phổng phao, trở thành hot TikToker đình đám

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tại, Rufino Aybar đã có hơn 500 nghìn lượt theo dõi trên TikTok nhờ vào tài ăn nói duyên dáng, hài hước.

Thời gian gần đây, Rufino Aybar là cái tên đình đám trên TikTok với những video có nội dung hài hước, gần gũi. Người hâm mộ càng bất ngờ hơn khi cậu bạn cao 1m95 này lại chính là em trai của Andrea Aybar (An Tây), nàng mẫu đình đám tại Hà Nội.

Vì đã theo gia đình sang Việt Nam từ khi lên 4 tuổi nên vốn tiếng Việt của Rufino Aybar khá ổn. Anh chàng hiện đang là sinh viên của Học viện Ngoại giao Hà Nội. 

Ngay từ khi còn bé, Rufino Aybar đã thường xuyên xuất hiện cùng chị gái trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Bẵng đi một thời gian, cậu bé ấy đã trở thành chàng trai cao 1m95, có khả năng nói chuyện hài hước, duyên dáng gây ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ.

Trang TikTok của Rufino hiện đã có 500.000 người theo dõi. Nhiều video đạt triệu view chỉ trong vài ngày đăng tải. Chính nhờ khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên, các tình huống hài hước gần gũi với cuộc sống, anh chàng ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Rufino khi còn nhỏ

Chàng trai sinh năm 1998 đã đạt nhiều thành tích đáng nể trong học tập, thể thao. Khi còn là học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội), anh chàng khá nổi trội trong các bộ môn như khiêu vũ, tennis, bóng rổ... 

Mới đây, Rufino còn được chọn là đại sứ của một dự án thuộc tổ chức thanh niên quốc tế và là nền tảng toàn cầu cho người trẻ để phát triển tiềm năng lãnh đạo.

Trang TikTok có hơn 500.000 người theo dõi
Rufino trong một chương trình tình nguyện

Ngoài ra, anh còn là thành viên đội tuyển tham gia kỳ thi diễn án Luật sở hữu trí tuệ cấp khu vực tổ chức tại Singapore (tháng 3/2009), Vô địch vòng Quốc gia cuộc thi Diễn án Luật Nhân đạo quốc tế và đại diện Việt Nam thi đấu vòng quốc tế tại Hong Kong (2020).

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất