saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Em gái Trấn Thành vướng nghi vấn có bầu, sắp sinh con

An An
Chia sẻ

Huỳnh Mi - em gái Trấn Thành bị nghi có bầu lần 2 khi lộ vóc dáng tròn trịa, vòng 2 lùm xùm.

Mới đây, Huỳnh Mi - em gái Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh đi dự đám cưới của người quen. Đáng nói, thay vì diện những mẫu đầm bó sát quyến rũ như trước đây, Huỳnh Mi lại diện đầm đen suông dài. 

Trong những hình ảnh được chia sẻ, nhìn vóc dáng cô đầy đặn và vòng 2 lùm xùm trông thấy. Chính vì vậy, nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn Huỳnh Mi đã mang bầu lần 2 và chuẩn bị sinh con cho chồng ngoại quốc. Trấn Thành sau đó cũng dùng Facebook cá nhân bình luận bên dưới ảnh của em gái: "Mặt mẹ hơi tròn".

Em gái Trấn Thành vướng nghi vấn có bầu, sắp sinh con Ảnh 1
Em gái Trấn Thành vướng nghi vấn có bầu, sắp sinh con Ảnh 2
Em gái Trấn Thành vướng nghi vấn có bầu, sắp sinh con Ảnh 3
Huỳnh Mi lộ thân hình tròn trịa, vòng 2 lùm xùm khi diện đầm suông dài.

Huỳnh Mi tên đầy đủ là Huỳnh Trinh Mi, sinh năm 1993, là em gái kế của diễn viên Trấn Thành. Dưới Huỳnh Mi còn có em gái út Huỳnh Uyển Ân. Khác với anh trai và em gái, Huỳnh Mi không hoạt động showbiz mà sống kín tiếng, tập trung cho công việc kinh doanh. Dù vậy, cô nhận được nhiều lời khen nhờ nhan sắc xinh đẹp, gương mặt có nhiều đường nét giống người anh nổi tiếng.

Huỳnh Mi kết hôn năm 2018 với ông xã người Hong Kong tên Yung Man Kit. Chính vợ chồng Hari Won - Trấn Thành là người giúp đỡ, làm quân sư cho Yung Man Kit cầu hôn Huỳnh Mi tại Hàn Quốc.

Em gái Trấn Thành vướng nghi vấn có bầu, sắp sinh con Ảnh 4
Huỳnh Mi bên chồng con.
Em gái Trấn Thành vướng nghi vấn có bầu, sắp sinh con Ảnh 5
Em gái Trấn Thành vướng nghi vấn có bầu, sắp sinh con Ảnh 6
Huỳnh Mi rất thân thiết với anh trai Trấn Thành.

Tháng 3/2020, Huỳnh Mi sinh con gái đầu lòng. Cô thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh hạnh phúc, được chồng chiều chuộng, quan tâm hết mực, thường xuyên đưa vợ con đi du lịch, phụ việc nhà và tặng cô những món quà ý nghĩa.

Huỳnh Mi cũng rất ủng hộ công việc của anh trai, thường xuyên chia sẻ những bộ phim, hoạt động nghệ thuật của Trấn Thành trên mạng xã hội, cũng như đồng hành cùng anh trong việc kinh doanh nhà hàng.

Xem thêm clip: Trấn Thành bức xúc vì bị đồn qua đời

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN