saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Em gái Thanh Thảo khoe mặt mộc, nhắn nhủ 'cực gắt' đến những ai thích soi mói

Quá Hải
Chia sẻ

'Già rồi vẫn thích để mặt mộc ra đường, son thì không thể thiếu, thôi kệ chứ rất lười thoa trét make-up', em gái ca sĩ Thanh Thảo viết trên trang cá nhân.

Thụy Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo dù không hoạt động trong lĩnh vực showbiz nhưng luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng. 

Mới đây, Thụy Anh vừa có bài đăng khoe ảnh mặt mộc, đính kèm là dòng trạng thái nhắn nhủ "cực gắt" đến những ai thích soi mói. 

Em gái Thanh Thảo khoe mặt mộc, nhắn nhủ "cực gắt" đến những ai thích soi mói.

"Già rồi vẫn thích để mặt mộc ra đường, son thì không thể thiếu, thôi kệ chứ rất lười thoa trét make-up.

Đứa nào chê thì kêu bỏ hết make-up ra để mặt kế bên rồi soi nha. Toàn mấy đứa sống ảo tung chảo không à.

Ai rảnh quá lo kiếm tiền, bớt soi người khác, bớt kiếm chuyện", em gái Thanh Thảo viết.

Chia sẻ của em gái Thanh Thảo.

Trong quá khứ, Thụy Anh từng vướng lùm xùm tình cảm với ca sĩ Ngô Kiến Huy, thậm chí cả hai còn có con riêng. Thời điểm đó, em gái giọng ca Ôi tình yêu ẩn ý: "Con gái dù đúng dù sai khi kết thúc 1 câu chuyện tình cảm cũng luôn luôn thiệt thòi, giống khi xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim. Nào là chuốc say - úp sọt - gài bẫy các kiểu. Thế mà mình vẫn im lặng - không thèm chấp - vẫn sống - vẫn hạnh phúc và xinh xắn. Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức - không biết ơn nghĩa trên dưới - Mình cũng chả trách nửa lời".

Tổ ấm hiện tại của Thụy Anh.

Hiện, Thùy Anh đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã Việt kiều và có thêm 2 bé gái xinh xắn. Cả hai về chung nhà vào năm 2017, cô từng khẳng định chồng không phải đại gia, anh chỉ là người đàn ông tâm lý và yêu thương gia đình hết mực.

Xem thêm: Phi Hùng đăng ảnh nói lời tạm biệt, Lâm Khánh Chi nhắn nhủ: 'Hãy để hình ảnh tốt đẹp trong mắt tôi'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN