Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Em gái khẳng định Từ Hy Viên không mang thai, 'vỗ mặt' dân mạng bớt soi mói

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, dân tình "rần rần" trước thông tin Từ Hy Viên mang thai ở tuổi 46.

Cuộc hôn nhân "ồn ào" giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi từng là đề tài tốn không ít giấy mực của báo chí. Trải qua khoảng thời gian đau khổ vì chuyện tình cảm, Từ Hy Viên nhanh chóng kết hôn với DJ Koo. Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng son được người hâm mộ hết mực quan tâm.

Em gái khẳng định Từ Hy Viên không mang thai, 'vỗ mặt' dân mạng bớt soi mói Ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, nghi vấn nữ diễn viên Vườn Sao Băng đang mang thai ở tuổi 46. Nguồn cơn của sự nghi vấn bắt nguồn từ bức ảnh Từ Hy Viên đi ăn cùng chồng và những người bạn, thông qua ống kính của người đi đường, mỹ nhân sinh năm 1976 diện chiếc đầm rộng, lộ vòng 2 to bất thường.

Em gái khẳng định Từ Hy Viên không mang thai, 'vỗ mặt' dân mạng bớt soi mói Ảnh 2

Về phía Từ Hy Viên và chồng DJ Koo, cặp đôi không hề lên tiếng phủ nhận hay xác nhận, chính điều này đã khiến người hâm mộ hết sức tò mò. Tuy nhiên, trong sự kiện mới đây, em gái Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ đã chính thức lên tiếng thay chị gái, cô khá bức xúc:

"Những cư dân mạng đó đúng là có mắt như mù, không thể tự mình đánh giá được đâu. Rõ ràng vấn đề là ở ánh sáng bức ảnh. Mấy người đó chẳng nghĩ được gì tốt đẹp ngoài đi soi mói chị tôi".

Nữ MC nổi tiếng cho biết, chị gái cô đang chìm đắm trong cuộc hôn nhân hạnh phúc nên sẽ không quan tâm về những tin đồn ngoài kia.

Em gái khẳng định Từ Hy Viên không mang thai, 'vỗ mặt' dân mạng bớt soi mói Ảnh 3
Từ Hy Viên hạnh phúc bên ông xã DJ Koo.

"Chị ấy làm sao mà sinh thêm con được? Chị ấy gần như đánh đổi cả sinh mạng để sinh con thứ hai, hiện giờ chỉ cần tận hưởng cuộc sống thôi", nữ MC nói thêm.

Em gái khẳng định Từ Hy Viên không mang thai, 'vỗ mặt' dân mạng bớt soi mói Ảnh 4

Được biết trước đó, trong lần sinh con thứ 2, Từ Hy Viên đã lâm vào trạng thái vô cùng nguy hiểm. Cụ thể, nữ diễn viên suýt mất mạng vì chứng bệnh động kinh khiến cô thiếu oxy và rơi vào hôn mê. May mắn là cô đã được cấp cứu kịp thời và dần hồi phục. Do đó, việc mang thai của Từ Hy Viên ở tuổi 46 là vô cùng nguy hiểm, một dân mạng phân tích. Bên cạnh đó, Hy Viên và DJ Koo kết hôn hồi tháng 3/2022, đôi bên cũng nói rõ trước truyền thông rằng họ sẽ không sinh con.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN