Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cô em gái ít người biết của Hương Giang, nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn 'cực khủng'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, học vấn của Nhung Tran Hillary (Trần Hồng Nhung) đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

Medium qua, danh sách những viên xinh đẹp, nổi bật trên mạng xã hội bổ sung cái tên Nhung Tran Hillary. Cô hiện là giảng viên khoa Tiếp thị của trường Đại học Kinh tế quốc dân. Ít ai biết rằng Hồng Nhung chính là em của hoa hậu Hương Giang, cả hai từng xuất hiện trong những tấm ảnh gia đình. Cả hai có mối quan hệ rất khắng khít trước khi cô bắt đầu đi du học.

Cô em gái ít người biết của Hương Giang, nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn 'cực khủng' Ảnh 1
Cô em gái ít người biết của Hương Giang, nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn 'cực khủng' Ảnh 2

Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng nhan sắc của cô không hề thua kém bất kì diễn viên hay ca sĩ nổi tiếng nào. Nhiều người đã nhận xét gương mặt của Hồng Nhung có nét hao hao nữ diễn viên Lưu Diệc Phi. Với gương mặt thanh tú đầy cuốn hút, vóc dáng khá chuẩn, cô nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Cô em gái ít người biết của Hương Giang, nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn 'cực khủng' Ảnh 3
Cô em gái ít người biết của Hương Giang, nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn 'cực khủng' Ảnh 4
Cô em gái ít người biết của Hương Giang, nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn 'cực khủng' Ảnh 5

Hồng Nhung thương xuyên đăng tải những bộ ảnh mang phong cách vintage, trông cô chẳng khác gì những diễn viên TVB vào thập niên 90. Bên cạnh đó, cô cũng nhận được nhiều lời khen về phong cách ăn mặc, trẻ trung, dịu dàng mà vô cùng ấn tượng. 

Cô em gái ít người biết của Hương Giang, nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn 'cực khủng' Ảnh 6

Thời đi học, Hồng Nhung từng là học sinh chuyên Anh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). Sau đó, cô nàng đã xuất sắc nhận được học bổng du học Mỹ vào năm lớp 11. Khi đã trở thành giảng viên của trường, cô rất được mọi người yêu mến bởi khả năng giảng dạy và tấm lòng dành cho sinh viên.

Cô em gái ít người biết của Hương Giang, nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn 'cực khủng' Ảnh 7

Trên trang NEU Confessions, nhiều sinh viên đã chia sẻ câu chuyện của mình khi nhận được sự giúp đỡ ấm áp từ nữ giảng viên xinh đẹp. Với trình độ học vấn "siêu khủng", vẻ ngoài ấn tượng, cô ngày càng nhận được sự ngưỡng mộ của sinh viên trong trường.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN