saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Em gái Công Vinh tung đoạn tin nhắn với anh trai, tiết lộ tình trạng hiện tại của ông xã Thủy Tiên

Quá Hải
Chia sẻ

Tối 8/10, em gái ruột Công Vinh đăng đoạn trò chuyện với anh trai trên trang cá nhân, tuy nhiên đã xóa ngay sau đó.

Ồn ào kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung của ca sĩ Thủy Tiên, trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận trong suốt thời gian qua. 

Dù đã sao kê số tiền hơn 177 tỷ nhưng cư dân mạng vẫn chưa hài lòng về sự minh bạch. Phía vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn đang chờ cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.

Em gái Công Vinh tung đoạn tin nhắn với anh trai, tiết lộ tình trạng hiện tại của ông xã Thủy Tiên Ảnh 1
Công Vinh và em gái.

Tối 8/10, Khánh Chi - em gái ruột Công Vinh bất ngờ tung đoạn tin nhắn trò chuyện với anh trai, đồng thời tiết lộ tình trạng hiện tại của tiền đạo xứ Nghệ. 

Khánh Chi bày tỏ: "Tự hào về anh, gia đình sẽ luôn bên cạnh và tin tưởng anh chị". Cụ thể, ông xã Thủy Tiên cho biết: "Tốt đẹp nhe em gái, c.ông an đã vào điều tra và bắt các tỉnh và địa phương xác nhận số tiền từ thiện rồi".

Em gái Công Vinh tung đoạn tin nhắn với anh trai, tiết lộ tình trạng hiện tại của ông xã Thủy Tiên Ảnh 2
Em gái Công Vinh tiết lộ tình trạng hiện tại của ông xã Thủy Tiên.

Ngoài ra, Công Vinh cũng khẳng định: "Mình chịu khó đợi 1 thời gian nữa sẽ có kết luận của cơ quan điều tra. Chỉ có cách này mới lấy lại danh dự cho mình thôi. Không ai hại được mình đâu, mình làm việc thiện chứ có phải ác đâu".

Em gái Công Vinh tung đoạn tin nhắn với anh trai, tiết lộ tình trạng hiện tại của ông xã Thủy Tiên Ảnh 3
Khánh Chi động viên anh trai cố gắng vượt qua giai đoạn này, Công Vinh nhấn mạnh "không ai hại được mình đâu, mình làm việc thiện chứ có phải làm việc ác đâu".

Tuy nhiên bài đăng trên đã không còn xuất hiện trên trang cá nhân của Khánh Chi. Rất có thể bài viết đã bị xóa hoặc chuyển sang chế độ riêng tư. Có thể thấy, dù ở xa nhưng Khánh Chi luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho anh trai. 

Trước đó, khi mạng xã hội lan truyền thông tin một cá nhân tên P.N gửi đơn tố cáo vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên có khuất tất trong công tác từ thiện, cụ thể số tiền lên đến 81,3 tỷ. SAOstar đã liên hệ với luật sư Phan Vũ Tuấn - đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên để tìm hiểu thêm về câu chuyện.

Em gái Công Vinh tung đoạn tin nhắn với anh trai, tiết lộ tình trạng hiện tại của ông xã Thủy Tiên Ảnh 4

Phía luật sư phản hồi: "Hiện tại toàn bộ thông tin liên quan đến hoạt động thiện nguyện của Thủy Tiên và những hoạt động nói xấu gia đình Công Vinh - Thủy Tiên trên mạng như tôi đã thông báo trong thông cáo báo chí, chúng tôi đã yêu cầu và đang phối hợp với tất cả cơ quan nhà nước, trong đó có Bộ C.ông an để làm rõ. Hiện tại, tôi không thể chia sẻ bất cứ thông tin nào khác cũng như bình luận nào. Tất cả đang chờ sự phán quyết công tâm từ cơ quan chức năng và trả lại sự trong sạch cho Thuỷ Tiên".

Xem thêm: Thủy Tiên bị 'đào lại' phát ngôn: 'Nếu vì từ thiện mà mất hết sự nghiệp cũng chấp nhận'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN