Sao & Đời Sống

'Em gái bán lê' xinh đẹp nổi tiếng mạng xã hội 2 năm trước giờ ra sao?

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Nhan sắc ngày càng 'thăng hạng', hotgirl bán lê ở Hà Giang còn khiến dân tình xuýt xoa vì điều này.

Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003), biệt danh là Sinh Vương nổi lên như một hiện tượng với hình ảnh xinh đẹp khi đang bán lên trước dinh thự vua Mèo. Cô gái đến từ Mèo Vạc, Hà Giang gây ý với gương mặt thiên thần, nụ cười tỏa nắng,  đủ sức "hớp hồn" những phượt thủ có dịp đi qua địa danh này.

Em gái bán lê Vàng Thị Sinh

Vàng Thị Sinh được dân mạng đặt cho cái tên "em gái bán lê". Từ ngày đó, 10X góp mặt trong nhiều hoạt động về sắc đẹp tại địa phương. Tháng 11/2018, cô bạn tham gia cuộc thi lựa chọn gương mặt đại diện cho Lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang. Dù không thành công nhưng phần thể hiện của Sinh cũng để lại rất nhiều ấn tượng. Cô thử sức diễn xuất khi tham gia đóng trong một MV giới thiệu về du lịch Hà Giang. 

Hai năm trôi qua, Vàng Thị Sinh giờ đã trở thành cô học trò lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Càng trưởng thành càng nhuận sắc, cô nàng sở hữu Facebook cá nhân với hơn 35.000 người theo dõi.

Tuy nhiên vào tháng 4/2019, Vàng Thị Sinh dính phải lùm xùm clip nhạy cảm. Cụ thể, dân mạng xôn xao trước đoạn clip nhạy cảm của một cô gái trẻ rất giống với hotgirl bán lê. Nhận về không ít bình luận trái chiều, nữ sinh lên tiếng khẳng định đó không phải mình. Từ đó, cô cũng kín đáo hơn trong việc đăng ảnh hay viết status lên mạng xã hội.

Ngoài thời gian lên lớp, Vàng Thị Sinh cũng phụ giúp mẹ bán đồ cho khách du lịch. Bởi vậy, vẻ đẹp của nữ sinh cũng thường xuyên lọt vào ống kính của các phượt thủ.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

Tin mới nhất