Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Elly Trần tiết lộ nỗi sợ lớn nhất thời điểm hiện tại

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Elly Trần mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt là khi cô tiết lộ nỗi sợ của bản thân sau những sóng gió vừa qua.

Thời gian gần đây, Elly Trần là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi cô vướng vào ồn ào với chồng người ngoại quốc, đồng thời tố chồng sống tệ bạc, vô tâm và cắt chi phí chu cấp cho ba mẹ con.

Elly Trần tiết lộ nỗi sợ lớn nhất thời điểm hiện tại Ảnh 1
Elly Trần là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng thời gian gần đây.

Sau lùm xùm, Elly Trần cho biết sẽ tiếp tục sống và quay trở lại với nghệ thuật để nuôi các con ăn học. Mới đây trong một đoạn clip, Elly Trần đã bất ngờ tiết lộ nỗi sợ của bản thân ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể Elly Trần nhận được câu hỏi của con gái: "Con hỏi mẹ sợ gì nhất trên đời". Một lúc sau, Elly Trần trả lời câu hỏi khiến bất kỳ mẹ bỉm sữa nào cũng phải chạnh lòng: "Mẹ sợ mất con nhất trên đời".

Ngược lại khi được mẹ đặt câu hỏi, nhóc tỳ nhà Elly Trần trả lời: "Con sợ mất mẹ, bà ngoại với chó mèo nhất trên đời. Không thương ông ngoại với ba đâu".

Elly Trần tiết lộ nỗi sợ lớn nhất thời điểm hiện tại Ảnh 2
Elly Trần sợ mất các con nhất trên đời.

Có thể thấy sau nhiều biến cố đã qua, điều mà Elly Trần cảm thấy sợ nhất chính là mất đi hai con của mình. Chứng kiến khoảnh khắc này, nhiều netizen đã để lại những lời nhắn nhủ, động viên đến với cựu hotgirl, đồng thời mong ba mẹ con vững bước để đi tiếp chặng đường tương lai.

- "Thương ba mẹ con, cố lên ba mẹ con nhé!".

- "Dễ thương quá, hy vọng Elly Trần vững bước để đi tiếp con đường tương lai".

- "Mạnh mẽ lên nhé Elly Trần, cả nhà luôn ủng hộ em".

Bên cạnh việc nói về cuộc sống sau ồn ào những ngày gần đây, Elly Trần cũng tiết lộ rằng trước khi công bố thông tin trước truyền thông lẫn khán giả, Elly Trần đã hỏi qua ý kiến của các con.

Elly Trần tiết lộ nỗi sợ lớn nhất thời điểm hiện tại Ảnh 3

"Trước khi công bố chuyện chồng tôi tôi đã thăm dò ý kiến của hai con rồi, tôi hỏi là bây giờ mẹ nói nhe, trước đây các con còn nhỏ quá nên mẹ không nói, bây giờ mẹ nói nhe. Các con tôi đồng ý, bảo tôi là mẹ cứ nói cho thoải mái. Tôi nghĩ răng mình sống cuộc sống chính mình là được, có thể con tôi không học trường quốc tế cũng được", Elly Trần trải lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN