Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Elly Trần tiết lộ được nhiều người theo đuổi sau khi chia tay chồng Tây

Minh Ngọc
Chia sẻ

Elly Trần mới đây đã tiết lộ cuộc sống sau khi xảy ra ồn ào với chồng ngoại quốc.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước ồn ào liên quan đến Elly Trần với chồng người ngoại quốc. Mới đây nhất cựu hotgirl đã có buổi gặp mặt chia sẻ với báo chí về cuộc sống hiện tại.

Theo đó Elly Trần cho biết bản thân cô sụt 4 kg, mất ăn mất ngủ sau khi quyết định công khai việc chồng Tây đối xử tệ bạc với mình. Elly Trần cũng cho biết cô sẽ không "đi thêm bước nữa" cho đến khi 18 tuổi. 

Elly Trần tiết lộ được nhiều người theo đuổi sau khi chia tay chồng Tây Ảnh 1
Elly Trần tại buổi gặp mặt truyền thông sau ồn ào.

"Hết cửa rồi, tôi sẽ không cho chồng tôi cơ hội nào nữa đâu! Trong thời gian qua không ít có người theo đuổi tôi nhưng tôi không muốn con tôi chịu cảnh cha dượng. Khi con tôi 18 tuổi tôi sẽ nghĩ đến hạnh phúc của mình", Elly Trần chia sẻ với SAOstar. 

Bên cạnh việc nói về cuộc sống sau ồn ào những ngày gần đây, Elly Trần cũng tiết lộ rằng trước khi công bố thông tin trước truyền thông lẫn khán giả, Elly Trần đã hỏi qua ý kiến của các con.

Elly Trần tiết lộ được nhiều người theo đuổi sau khi chia tay chồng Tây Ảnh 2

"Trước khi công bố chuyện chồng tôi tôi đã thăm dò ý kiến của hai con rồi, tôi hỏi là bây giờ mẹ nói nhe, trước đây các con còn nhỏ quá nên mẹ không nói, bây giờ mẹ nói nhe. Các con tôi đồng ý, bảo tôi là mẹ cứ nói cho thoải mái. Tôi nghĩ răng mình sống cuộc sống chính mình là được, có thể con tôi không học trường quốc tế cũng được", Elly Trần trải lòng.

Elly Trần tiết lộ được nhiều người theo đuổi sau khi chia tay chồng Tây Ảnh 3
Cô cho biết sẽ tính đến chuyện đi thêm bước nữa sau khi con tròn 18 tuổi. 

Nói về những định hướng tương lai, đặc biệt là khi chồng ngoại quốc cắt đi chi phí chu cấp hằng tháng, Elly Trần cho biết cô sẽ đi làm trở lại để có thêm thu nhập."Mọi người khuyên tôi đi làm lại đi, tôi cũng dần quay trở lại rồi và cũng chuẩn bị cho công việc kinh doanh sắp tới, còn kinh doanh gì thì tôi cũng chưa nghĩ tới nữa. Tôi nghĩ là mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ tôi", Elly Trần cho biết thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN