Sao & Đời Sống

Elly Trần tiết lộ con trai mong mẹ tìm được tình yêu mới

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Elly Trần khiến ai cũng nghẹn ngào.

Vừa qua, Elly Trần quyết định công khai tố chồng ngoại tình sau nhiều năm chịu đựng khiến công chúng xôn xao. 

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn Elly Trần cho biết cô rất tự hào khi có 2 con ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Cả hai con là động lực lớn, làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ. Người đẹp tự hào về quý tử dù còn nhỏ tuổi nhưng đã hiểu chuyện. 

Elly Trần tiết lộ con trai mong mẹ tìm được tình yêu mới Ảnh 1
Elly Trần quyết định công khai tố chồng ngoại tình sau nhiều năm chịu đựng khiến công chúng xôn xao. 

Elly Trần tiết lộ, cô nhiều lần tâm sự với con và cậu bé đã bảo lại rằng: “Sao mami không mua một chiếc váy đẹp, ra ngoài ngoài đường chơi và có thể gặp được người tốt hơn nè”. Các con luôn ủng hộ mẹ có tình mới để xứng đáng được hạnh phúc hơn nhưng thời gian này cô muốn dành hoàn toàn thời gian chăm các con và cho công việc.

Elly Trần tiết lộ con trai mong mẹ tìm được tình yêu mới Ảnh 2
Elly Trần cho biết cô rất tự hào khi có 2 con ngoan ngoãn, hiểu chuyện. 

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên cho biết chồng đã đồng ý ly hôn. Tuy nhiên lí do D.F nộp đơn khiến người đẹp không khỏi phẫn nộ. Đồng thời cô còn chia sẻ thêm về hình ảnh chụp màn hình tin nhắn với chồng.

Elly Trần tiết lộ con trai mong mẹ tìm được tình yêu mới Ảnh 3
Các con luôn ủng hộ mẹ có tình mới để xứng đáng được hạnh phúc hơn nhưng thời gian này cô muốn dành hoàn toàn thời gian chăm các con và cho công việc.

Cụ thể Elly Trần cho rằng đã bị chồng "vu khống": "Em đã gặp toà và nhận được thông tin chồng em cũng muốn ly hôn và lý do anh ấy ghi trong đơn là: "Em đòi của anh ấy 5 tỷ đồng vì em thua lỗ chứng khoán. Là một người không sợ dấu ngu nên khi đọc đơn em đã hỏi thẩm phán "Nhưng rốt cuộc chứng khoán là như thế nào vậy ạ?". Hiện tại, mọi nhất cử nhất động liên quan đến ồn ào tình cảm giữa Elly Trần và chồng vẫn đang là chủ đề dư luận bàn tán. 

Xem thêm clip:

Xem thêm: Chồng Elly Trần đồng ý ly hôn, đưa ra lí do trên toà khiến netizen bất bình

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất