Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Elly Trần phân trần lí do tạm ngừng kể về góc khuất hôn nhân với chồng Tây

Phương Vy
Chia sẻ

Elly Trần chia sẻ cô chỉ dành ra 3 đến 4 tiếng để ngủ trong một ngày.

Tại thời điểm khi tố chồng có người thứ 3, Elly Trần quyết định sẽ "một lần nói hết" thông qua việc viết từng câu chuyện nhỏ và đăng tải đều đặn mỗi ngày. Động thái này của người đẹp đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ phía giới truyền thông và đông đảo khán giả. Qua những "góc khuất" mà cô vạch trần, không ít người đã bày tỏ sự xót xa trước sự chịu đựng, nhẫn nhịn của nữ diễn vì cuộc hôn nhân bên chồng Tây. Đồng thời những hành động của D.F dành cho vợ đã dấy lên làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Elly Trần đã khéo léo chia sẻ về nguyên nhân cô tạm dừng chuỗi câu chuyện về cuộc sống hôn nhân trong 10 năm qua. 

Cụ thể nữ diễn viên phân trần: "Cách một đoá hoa rực rỡ nhất là khi nó vươn mình khỏi bóng tối đón mặt trời. Mọi người cứ hối chap 7, mà tui đang tất bật lo trường cho con, đi quay, tìm luật sư, nghiên cứu các loại mặt hàng. Ngày ngủ có 3 4 tiếng. Cố lên nào tui ơi!".

Elly Trần phân trần lí do tạm ngừng kể về góc khuất hôn nhân với chồng Tây Ảnh 1
Elly Trần và con gái Cadie

Thời gian cho các dự án và khả năng sắp xếp mọi việc của người đẹp khiến không ít người thán phục. Bên cạnh đó một số khán giả khuyên cô nên cân bằng mọi việc để đảm bảo sức khỏe chăm sóc hai con: "Khi người phụ nữ đã quyết tâm. Không gì là không thể!", "Dù đục dù trong, ao nhà vẫn hơn chị nhỉ", "Cố gắng lên chị yêu, gộp chap 7 8 chung cũng được ạ", "Cố lên chị nha"...

Elly Trần phân trần lí do tạm ngừng kể về góc khuất hôn nhân với chồng Tây Ảnh 2
"Xin lỗi nhãn hàng tại vì em quá là siêng trêu mọi người làm mọi người vừa làm vừa thở ô xi", người đẹp vui vẻ chia sẻ cảm xúc trong quá trình đi làm. Sau khi lên tiếng về việc chồng ngoại tình, cô đã nhận được nhiều lời mời làm việc từ các đơn vị khác nhau
Elly Trần phân trần lí do tạm ngừng kể về góc khuất hôn nhân với chồng Tây Ảnh 3
Người đẹp còn dẫn cả con gái đi theo để làm mẫu ảnh

Xem thêm: Nối tiếp Diệp Lâm Anh, một sao nam công khai việc bị gắn thiết bị theo dõi vào xe riêng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN