Sao & Đời Sống

Elly Trần nhắn nhủ con gái cố gắng làm việc phụ mẹ vì 'chén cơm manh áo'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Elly Trần đã khiến khán giả không khỏi xúc động, mong mẹ con cựu hotgirl sớm vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Cách đây chưa lâu, ồn ào của hotgirl Elly Trần và chồng ngoại quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Hậu lùm xùm đời tư, Elly Trần dần quay trở lại với công việc nghệ thuật để chăm lo cho cuộc sống của các con.

Elly Trần nhắn nhủ con gái cố gắng làm việc phụ mẹ vì 'chén cơm manh áo' Ảnh 1
Elly Trần cùng hai con.

Mới đây nhất một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một buổi đi làm của Elly Trần với con gái Cadie Mộc Trà đã khiến khán giả rưng rưng khóe mắt. Cụ thể trong clip, cả hai mẹ con cựu hotgirl đã có buổi chụp ảnh với một thương hiệu.

Elly Trần cũng lý giải lý do trong ảnh cô lại xấu hơn bình thường: "Nhiều người hay thắc mắc tại sao trong clip với hình thấy Elly xấu hơn bình thường. Vì mình phải chạy theo đứa nhỏ".

Elly Trần nhắn nhủ con gái cố gắng làm việc phụ mẹ vì 'chén cơm manh áo' Ảnh 2
Elly Trần nhắn nhủ con gái cố gắng làm việc phụ mẹ vì 'chén cơm manh áo' Ảnh 3

Chụp hình với con gái, Elly Trần cho biết cô rất hồi hộp: "Lâu rồi mới chụp hình lại với Cadie, rất hồi hộp, hồi hộp đến mức đêm qua không ngủ được".

Không những thế, Elly Trần còn nhắn nhủ con gái Cadie Mộc Trà một câu đầy xúc động khiến bất kỳ ai cũng cay khóe mắt. Elly Trần nói: "Cadie làm tiếp mẹ không, làm tiếp đúng không, không để mẹ làm một mình đúng không, cố gắng lên nhe, vì chén cơm manh áo".

Elly Trần nhắn nhủ con gái cố gắng làm việc phụ mẹ vì 'chén cơm manh áo' Ảnh 4

Có thể thấy sau những ồn ào đời tư cũng như việc chồng Tây ngừng chu cấp, cuộc sống của hotgirl cũng như các con khó khăn hơn nhiều. Song không vì thế mà Elly Trần gục ngã, dừng bước mà thay vào đó, cô cố gắng làm nhiều công việc, nhận các hợp đồng quảng cáo để có đủ chi phí sinh hoạt của gia đình.

Chứng kiến điều này, nhiều khán giả đã để lại những lời động viên, an ủi Elly Trần, mong ba mẹ con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn để đi tiếp con đường tương lai.

- "Thương Elly Trần quá!".

- "Nhìn mấy mẹ con mà thấy thương quá, cố lên nhé Elly Trần".

- "Elly Trần và Cadie Mộc Trà thấy thương quá, cô bé cũng hiểu chuyện, cố lên nhé".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất