saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Elly Trần muốn con gái bé mãi không lớn, Cadie Mộc Trà còn hài hước đòi chui trở vào bụng mẹ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Từ khi trở thành mẹ bỉm sữa, Elly Trần thường xuyên chia sẻ các câu chuyện đáng yêu của con mình lên mạng xã hội.

Không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, nhan sắc ngày càng thăng hạng, phong cách thời trang cá tính... Elly Trần còn được khán giả chú ý bởi có gia đình riêng hạnh phúc. Các con của Elly Trần được khán giả nhận xét là xinh xắn, thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.

Elly Trần và các con.

Từ khi trở thành mẹ bỉm sữa, Elly Trần thường xuyên chia sẻ ảnh của con lên Facebook, Instagram. Ngoài ra cô nàng còn thành lập hẳn các trang mạng xã hội cho con.

Không chỉ chia sẻ hình ảnh, Elly Trần còn nhiều lần hài hước kể lại các câu chuyện, cậu hỏi ngây ngô của con gái mình. Đặc biệt con gái Cadie Mộc Trà của Elly Trần được nhận xét là càng lớn càng thông minh, lanh lợi. Mới đây Elly Trần đã kể lại đoạn đối thoại giữa mình và con gái Cadie Mộc Trà.

Elly Trần và bé Mộc Trà.

Cụ thể Elly Trần muốn Mộc Trà mãi là nàng công chúa nhỏ bé bỏng của mình không lớn. Cô con gái nhỏ 7 tuổi đã nhanh trí trả lời lại, mình cũng chả muốn lớn và còn đòi chui lại vào bụng mẹ. 

Trước phản ứng của con gái, Elly Trần cũng trêu đùa Mộc Trà là nếu có thể thì chui vào lại đi, vì cô phải đi dọn đồ chơi cho con mệt quá rồi. 

Bé Mộc Trà.

Bé Cadie Mộc Trà sinh năm 2014, là cô con gái đầu tiên của Elly Trần mang trong người hai dòng máu Việt - Mỹ. Cadie Mộc Trà sở hữu gương mặt đẹp như thiên thần với những biểu cảm đáng yêu khiến mọi người khen ngợi. Cadie Mộc Trà cùng từng đạt giải thưởng cao nhất trong cuộc thi "Baby Vote" khi mới 4 tuổi.

Ngoài Cadie Mộc Trà, Elly Trần còn có con trai là Alfie Túc Mạch. Được biết fanpage của Cadie Mộc Trà và em trai Alfie Túc Mạch đã sở hữu 1 triệu người theo dõi. Không chỉ có ngoại hình dễ thường, Elly Trần cũng thường xuyên cho các con ăn mặc rất thời trang, phong cách ngay từ nhỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN