Sao & Đời Sống

EGCG trong trà xanh giúp giới trẻ giải nhiệt cuộc sống

T.H
Chia sẻ

Không chỉ giúp giải khát và tốt cho sức khỏe, Trà Xanh Không Độ với hợp chất EGCG được bổ sung vitamin C còn giúp người trẻ giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống sau một năm đầy khó khăn, biến động.

Đã có nhiều trào lưu đồ uống đến rồi đi nhưng trà xanh vẫn là thức uống chiếm trọn tình cảm của Gen Z từ nhiều năm qua. Những chai Trà Xanh cực chill và tiện dụng để giới trẻ xóa tan căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống dù trong lúc giãn cách xã hội hay bình thường  mới với công việc, học tập hay những chuyến trekking, camping khám phá thiên nhiên.

Hợp chất EGCG có trong trà xanh giúp người trẻ giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

“Việc học online cho phép mình xê dịch qua nhiều điểm khác nhau, ngoài những giờ học, với mình niềm vui bây giờ là được vi vu trên những cung đường khám phá cảnh đẹp đất nước và cùng bạn bè thưởng thức Trà Xanh Không Độ để chill cùng cuộc sống sau khi đã trải qua một năm đầy căng thẳng, mệt mỏi”, Thu Trang, một tín đồ xê dịch tại Vũng Tàu tâm sự.

Không riêng Thu Trang, Phạm Hoàng Nam (chuyên viên công nghệ thông tin, TP.HCM) cho biết hiện anh vẫn đang nghỉ việc, trong 1 tháng vừa qua, niềm vui của anh là chạy xe khám phá các tỉnh thành đông nam bộ với tinh thần “tuổi còn trẻ, xăng còn rẻ, chân còn khỏe, hãy xách ba lô lên và đi” với item vài bộ đồ cùng chai Trà Xanh Không Độ để tìm kiếm những niềm vui và trải nghiệm mới để giải nhiệt cuộc sống.

Trà Xanh Không Độ trở thành một item không thể thiếu trong các chuyến đi của người trẻ.

Với người trẻ trước đây mọi thứ phải được “sang chảnh” hóa, đồ uống phải thật “đã”, wifi “căng đét”, không gian phải đáp ứng tuyệt đối sở thích check-in để phục vụ nhu cầu sống ảo thì giờ đây, sau một năm giãn cách, người trẻ không còn “sống chậm” mà như “bừng tỉnh” để giải nhiệt cuộc sống, tận hưởng thanh xuân bằng những chuyến dã ngoại, chăm sóc bản thân bằng thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe để chill cùng thiên nhiên, cảnh vật.

Người trẻ đang tạo nên xu hướng về với thiên nhiên và sử dụng thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe để giải nhiệt cuộc sống.

“Tôi muốn cuộc sống của mình phải thoát ra khỏi vòng an toàn và trở nên ý nghĩa hơn, tôi luôn chia sẻ mọi thông điệp tích cực từ những chuyến đi khám phá đất nước, những thức uống tốt cho sức khỏe để giải tỏa căng thẳng tới người thân, bạn bè để mọi  người cùng giải nhiệt cuộc sống để thích nghi với mọi hoàn cảnh”,  Hoàng Nam nói. 

Sau một năm đầy khó khăn, người trẻ đang giải nhiệt cuộc sống theo một cách hoàn toàn khác. Là thế hệ lớn lên cùng môi trường công nghệ, tương tác, cập nhật thông tin chỉ với những “cú chạm” màn hình. Họ chia sẻ cho nhau cách vượt qua khó khăn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, chill cùng cuộc sống bình thường mới với những trải nghiệm thực tế từ thiên nhiên cùng những thức uống được bổ sung vitamin C, tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ.

Trà Xanh Không Độ là thức uống được người trẻ lựa chọn trên mọi dặm đường khám phá đất nước.

Với hợp chất EGCG trong từng lá trà và được bổ sung vitamin C để tăng cường sức khỏe, thích nghi với cuộc sống bình thường mới, Trà Xanh Không Độ trở thành thức uống “hot hit” được hàng triệu bạn trẻ yêu thích và sử dụng mỗi ngày. Thức uống “healthy” này trở thành một item không thể thiếu trong hành trang khám phá đất nước của người trẻ để xóa tan căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống trong dịp cuối năm hiện nay.

Là sản phẩm được công nhận là Thương hiệu Quốc gia, Trà Xanh Không Độ là một trong những thức uống giải khát được ưa chuộng nhất hiện nay khi có tới 71% người được hỏi cho biết thường xuyên sử dụng. Đây cũng là thức uống đạt chứng nhận Halal dành cho các quốc gia Hồi giáo.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất