saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NS Duy Phương có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

'Người ta có lỗi lầm mà đằng sau có băng nhóm, phe cánh hỗ trợ thì cũng vượt qua hết, vẫn thành người tốt như thường. Còn mình đơn thân độc mã thì sẽ bị dập vùi', Duy Phương nói trên livestream.

Thời gian qua những ồn ào xoay quanh việc nghệ sĩ làm từ thiện khiến dân tình một phen "hít hà trong drama", đến thời điểm hiện tại, lùm xùm trên vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Duy Phương đã có chia sẻ đáng chú ý về việc nghệ sĩ làm từ thiện.

Nghệ sĩ hài Duy Phương có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh lùm xùm làm từ thiện của nghệ sĩ.

Cụ thể, Duy Phương nói: "Sau ồn ào từ thiện, nghệ sĩ được gì và mất gì là điều tôi muốn nói với các bạn ngày hôm nay. Tôi hơi bất ngờ khi việc làm từ thiện này lại mất hình ảnh đẹp đẽ như vậy. Nó làm ảnh hưởng tới giới nghệ sĩ nói chung và cuộc sống của giới nghệ sĩ trong tương lai. Cho nên tôi mới muốn nói, sau ồn ào này, nghệ sĩ được gì và mất gì. Tôi không nói anh đó, chị đó được gì, mất gì. Ai làm nấy chịu".

Bên cạnh đó, Duy Phương cho rằng nếu bản thân phạm lỗi nhưng phía sau có cả ê-kíp hỗ trợ, thì cũng vượt qua hết, vẫn thành người tốt như thường, còn "đơn thân độc mã" sẽ bị vùi dập. Ông ngậm ngùi bày tỏ về "phận tơ tằm" của mình: "Cả cuộc đời tôi cũng cống hiến gần chết, cũng có được danh hiệu gì đâu. Chẳng qua mình sơ suất, trong đời mình có những lỗi lầm nhỏ thôi nhưng sẽ không bao giờ được gì hết. Tôi nói về tôi nha".

Duy Phương có những trải lòng trên livestream về đời nghệ sĩ.

Tâm sự của nghệ sĩ Duy Phương làm cho khán giả lần nữa nhìn lại "nghề làm dâu trăm họ" này, dân tình cho rằng người nghệ sĩ phải chiều lòng tất cả mọi người, và luôn trong tâm thế đón nhận sự chỉ trích từ công chúng khi phạm phải lỗi lầm. Do đó, trở thành nghệ sĩ chân chính nói khó không khó, nói dễ càng không.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN