saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễn viên Duy Khánh thổ lộ điều gì khi đứng trên bục dũng khí của Thiếu Niên Nói?

Khải Anh
Chia sẻ

Khách mời tập 4 Thiếu Niên Nói hứa hẹn sẽ đem lại những tràng cười giòn giã dành cho các bạn học sinh

Trải qua 3 tập vừa phát sóng, Thiếu Niên Nói 2021 đang nhận được những phản hồi tích cực của người xem. Bên cạnh những câu chuyện sâu lắng, đong đầy tình cảm giữa các bạn học sinh với thầy cô, bạn bè, gia đình, người xem còn được lắng nghe những chia sẻ, đối thoại từ những khách mời nổi tiếng xuất hiện trong mỗi tập của chương trình.

Đến với tập 4 của Thiếu Niên Nói, diễn viên Duy Khánh đã có màn xuất hiện đầy bất ngờ bên cạnh người bạn diễn thân thiết Khả Như. Sự ăn ý của cả hai đã khiến cho chương trình càng thêm sôi động, hấp dẫn.

Từng là học sinh của trường THPT Ngô Thời Nhiệm (Q.9), Duy Khánh của thời điểm lúc bấy giờ là một cậu bé nhanh nhẹn, hoạt bát. Duy Khánh chia sẻ: “Ngày xưa khi đi học, Khánh cũng có nhóm bạn thân thường hay  hò hẹn nhau cùng đi canteen hay đi chơi với nhau.

Trường Khánh theo học là trường nội trú, có mỗi mình mình là ngoại trú, đặc cách do nhà ở gần trường. Vậy nên, Khánh xem như là shipper giao đồ cho mọi người. Cứ mỗi lần ra chơi là mình sẽ đi tổng hợp đơn xem coi ai muốn mua gì, trưa ghé về nhà sẽ tranh thủ mua hết và đến chiều bưng lên giao hàng tận nơi cho các bạn”. Tính ra những ngày tháng đó, bản thân Duy Khánh cảm thấy rất tự hào về đặc quyền của mình, vừa được về nhà ăn cơm mẹ nấu lại còn có cơ hội kinh doanh, buôn bán sỉ lẻ hàng hóa.

Đồng hành cùng các bạn học sinh trong Thiếu Niên Nói 2021, Duy Khánh chia sẻ: “Rất nhiều chuyện mình có thể đồng cảm được vì đã trải qua khi còn ở lứa tuổi học sinh. Bản thân Khánh khi ấy cũng đã có rất nhiều tâm tư tình cảm rối bời, chưa có lời lý giải thỏa đáng. Vì vậy khi xem chương trình, Khánh cảm thấy cực kỳ tâm đắc với một chương trình có ý nghĩa nhân văn đến thế. Tại đây các bạn dám nói ra được những tâm tư tình cảm, dám thể hiện, bày tỏ cảm xúc của mình với mọi người xung quanh”. 

Đây là điều Khánh cảm thấy khác biệt nhất so với thời đại của mình bởi lẽ: “Ngày xưa, thời của Khánh, có gì cũng sẽ giữ trong lòng, không dám chia sẻ với ai khác. Sợ chia sẻ với bạn bè thì họ không hiểu, thầy cô cũng vậy còn ba mẹ thì quá bận rộn công ăn việc làm nên không thể quan tâm, chú ý mình. Nhờ Thiếu Niên Nói mà Khánh thấy được các bạn học sinh trải lòng nhiều hơn, đây là tín hiệu tốt cho sự trưởng thành của các bạn”.

Khi được đứng trên bục dũng khí, Duy Khánh đã chia sẻ rằng bản thân không có gì để phàn nàn về một thời tuổi trẻ oanh liệt của mình: “Khánh chỉ muốn nói mình yêu thầy cô, bạn bè, gia đình mình rất nhiều. Từ nhỏ đến lớn mình đã sống rất hạnh phúc. Vậy nên, nếu thực sự có được cơ hội này, Khánh rất muốn được thổ lộ những cảm xúc biết ơn, yêu thương đến với những người xung quanh đã luôn ủng hộ, giúp đỡ Khánh trong thời gian qua”. 

Chương trình Thiếu Niên Nói, được phát sóng lúc 20h30 trên VTV3 vào thứ 5 hằng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN