saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đường tình lận đận của 2 mỹ nhân tên Giang trong showbiz Việt

Thúy Thúy
Chia sẻ

Xinh đẹp, tài giỏi nhưng đường tình duyên của 2 người đẹp tên Hương Giang trải qua không ít trắc trở.

Ngoài con đường nghệ thuật, chuyện tình cảm của những nghệ sĩ Việt luôn là chủ đề khiến khán giả quan tâm. Tưởng chừng hai người đẹp tên Giang này sẽ có một cái kết tình yêu viên mãn nhưng lại một lần nữa họ đối diện với sự chia ly. Dù trải qua nhiều thăng trầm, khán giả luôn mong họ tìm được bến đỗ hạnh phúc. 

Hoa hậu Hương Giang

Là người gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường nghệ thuật nhưng đường tình duyên của Hương Giang trải qua không ít trắc trở.

Hương Giang gặp gỡ Criss Lai khi ghi hình chung chương trình Cuộc đua kỳ thú vào năm 2014. Cả hai đã có khoảng thời gian 2 năm công khai. Tuy nhiên sau đó Hương Giang và bạn trai đã quyết định "đường ai nấy đi".

Đường tình lận đận của 2 mỹ nhân tên Giang trong showbiz Việt Ảnh 1

Sau mối tình với Criss Lai, Hương Giang đã đến với một doanh nhân trẻ tuổi. Chuyện này chưa từng được công khai cho đến khi cô chia sẻ trên truyền hình. Cô cho biết cả hai quen nhau vào năm 2019, trong 1 lần đi mua đất và nam doanh nhân trẻ hơn cô 5 tuổi.

Cả hai đã chia tay vì Hương Giang cho rằng người đàn ông này chưa muốn tiến tới tình yêu. Chính vì không muốn cả 2 khó xử nên Hương Giang đã chủ động xác nhận chỉ nên làm bạn.

Đường tình lận đận của 2 mỹ nhân tên Giang trong showbiz Việt Ảnh 2

Sau đó, mối nhân duyên của Hương Giang và Huy Trần bắt đầu từ tập cuối Người ấy là ai mùa 1. Hương Giang đã chọn Huy Trần nhưng tiếc thay anh lại là "hoa có chủ" khiến cư dân mạng tiếc nuối. 

Sau đó, cũng từ chương trình Người ấy là ai, Hương Giang và Matt Liu đã nên duyên. Sau chương trình, cả hai liên tục đăng tải những bức hình đôi, tặng cho đối phương những món quà. Sau tất cả, Hương Giang và Matt Liu cũng lại nói lời chia tay sau 2 năm hẹn hò khiến dân tình không khỏi tiếc nuối.

Xem thêm clip: 

Diễn viên Hương Giang

Tài giỏi, thành công trong sự nghiệp là thế nhưng đường tình duyên của Hương Giang lại vô cùng lận đận. Hương Giang kết hôn từ rất sớm: "Nói 1 lần duy nhất! Tôi 1 người phụ nữ 28 tuổi, đã từng kết hôn và có 1 cô con gái! Tôi chẳng bao giờ phải buồn hay xấu hổ hay chối bỏ sự thật này, đơn giản vì họ là những người thương yêu của tôi và tôi chỉ muốn cuộc sống của họ được bình yên".

Đường tình lận đận của 2 mỹ nhân tên Giang trong showbiz Việt Ảnh 3

Hương Giang cũng tiết lộ, mối quan hệ giữa cô và chồng cũ khá tốt. Cả hai trở thành bạn sau khi chia tay, cùng góp sức chăm lo cho con gái chung của hai người.

Sau đó, cô có chuyện tình đẹp bên Đình Tú, cả hai được nhận xét rất xứng đôi vừa lứa. Là người của công chúng nhưng cặp đôi thoải mái công khai chuyện tình cảm với khán giả. Từng có chuyện tình yêu đẹp, mới đây cả hai lại bất ngờ thông báo "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của khán giả.

Xem thêm: Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang nghẹn ngào: 'Hãy can đảm nhìn họ yêu người khác'

 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN