saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lê Dương Bảo Lâm tự hào khẳng định con gái có thể làm dancer cho 'mẹ chồng' Hồ Ngọc Hà

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ khoảnh khắc con gái lớn Bảo Nhi nhảy múa 'siêu chất', tự tin khẳng định cô bé là con dâu của Hà Hồ.

Ở nhà những ngày tránh dịch, anh "Dương Lâm Đồng Nai" rất thường xuyên chia sẻ những hình ảnh sinh hoạt của gia đình lên trang cá nhân. Mới đây, ông bố hai con đã đăng tải một đoạn video thể hiện khả năng nhảy múa của cô con gái lớn.

Bé Bảo Nhi nhảy múa và "chill" theo nhạc cực "chuyên nghiệp". (Ảnh chụp màn hình)

Trong đoạn clip được đăng tải, cô bé rất vui vẻ nhảy theo nhạc, dù cho nam diễn viên bật liên tục các bài hát với thể loại khác nhau. "Tiểu công chúa" nhà Dương Lâm còn tự tin thực hiện các động tác lạ mắt. Cả ba và mẹ đều hết sức ngạc nhiên trước khả năng này của con gái khi trước đó bé chưa từng học qua một lớp năng khiếu vũ đạo nào.

Bảo Nhi thực hiện các động tác mới lạ dù chưa từng được ai hướng dẫn. (Ảnh chụp màn hình)

Lê Dương Bảo Lâm không khỏi tự hào và liên tục dành lời khen ngợi cho "con gái rượu". Nam diễn viên còn hài hước cho hay: "Đâu có ai dạy cho bả nhảy đâu tự bả phiêu theo nhạc không đó, ghê thiệt. Có lẽ nào thời của Nhi đã tới?"

Tuy nhiên, trọng tâm câu chuyện ở đây chính là chuyện thông gia với nhà "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Với khả năng của con gái, Dương Lâm tự tin khẳng định rằng Bảo Nhi rất xứng danh làm con dâu nhà Hà Hồ.

Dương Lâm còn tiết lộ cho khán giả cả một "kế hoạch" như sau: Sau này Hồ Ngọc Hà đi diễn không cần phải đem theo vũ công. Một mình tiểu công chúa Bảo Nhi nhà anh là đã có thể giúp "mẹ chồng" khuấy động cả sân khấu. 

Anh tự tin cho hay: "Mốt mẹ Hà đi diễn là Nhi cất mấy em vũ đoàn liền. Một mình Nhi nhảy thế 8 em luôn, nhảy sung nhưng vẫn nương mẹ Hà nha, vì mẹ con mà".

"Kế hoạch" này được Dương Lâm chia sẻ với khán giả.

Trước đó, "chuyện tương lai" của hai ái nữ cũng được Lê Dương Bảo Lâm bật mí với khán giả. Anh tiết lộ Bảo Nhi sẽ vào làm dâu nhà Hồ Ngọc Hà, còn Bảo Ngọc (bé nhỏ) sẽ được gả sang nhà Lý Nhã Kỳ. Tham vọng kết sui gia của anh khiến cư dân mạng không khỏi bật cười vì quá "chu toàn".

Lê Dương Bảo Lâm là một nam diễn viên được nhiều khán giả yêu mến nhờ sự hài hước. Ngoài việc chia sẻ những khoảnh khắc gia đình vui vẻ, anh cùng vợ là Quỳnh Quỳnh hiện vẫn tham gia vào các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn trong mùa dịch.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN