saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Được khen có sự nỗ lực hơn nghệ sĩ Thương Tín, Duy Phương nói gì?

Quá Hải
Chia sẻ

Nghệ sĩ hài Duy Phương thẳng thắn nêu lên quan điểm khi bị cư dân mạng so sánh với nghệ sĩ Thương Tín.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước hoàn cảnh khốn đốn của nghệ sĩ Thương Tín lúc về già. Giữa tâm điểm của dư luận, nghệ sĩ hài Duy Phương bất ngờ bị réo tên vào ồn ào này.

Được khen có sự nỗ lực hơn nghệ sĩ Thương Tín, Duy Phương nói gì?

Theo đó, một số ý kiến cho rằng nghệ sĩ Thương Tín và Duy Phương từng ở trên đỉnh cao danh vọng khi còn trẻ, nhưng về già có điểm chung cùng lâm vào cảnh cơ hàn. Tuy nhiên, chồng cũ nghệ sĩ Lê Giang được khen có sự nỗ lực, phấn đấu làm ăn.

Trước thông tin trên, trả lời với Trí thức trẻ, diễn viên hài Duy Phương thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Cuộc sống cho mình những kinh nghiệm, trải nghiệm đó nên khi khó khăn, tôi làm rất nhẹ nhàng, không có gì phải e dè. Vì cuộc đời mình đã dấn thân từ bé nên giờ vất vả cũng không có gì phải suy nghĩ.

Còn giàu, nghèo là số phần, do làm ăn. Không phải muốn giàu thì giàu đâu. Quan trọng là sống sao cho người ta thương. Mình phải tận tụy với bản thân, phải nỗ lực chứ đâu thể trông chờ người khác hoài. Họ giúp lúc ngặt chứ ai giúp lúc nghèo. Ai cũng vậy thôi".

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ sinh năm 1953 cũng nói thêm: "Tự động mình phải hiểu cái đó, đừng để ai nói hay nhắc nhở gì mình hết, không hay. Bản thân tôi tự trọng mình trước. Nếu nghệ sĩ cứ ỷ y vào tài năng thì sẽ chết thôi. Đâu ai nói trước được ngày mai, một khi sa cơ thất thế thì phải tự động làm mà sống chứ la làng la xóm lên cũng đâu ai giúp mình mãi được".

Hồi tháng 6, mạng xã hội tranh cãi gay gắt trước việc nghệ sĩ Duy Phương kêu gọi sự quyên góp của khán giả để làm chuỗi video về sự nghiệp. Câu chuyện nổ ra nhiều ý kiến trái chiều, thời điểm đó, Duy Phương bị "ném đá" dữ dội.

Nghệ sĩ Duy Phương hiện đang là "ông chủ" của quán bánh bèo.

Hiện, ông đang cùng bà xã mở quán bánh bèo ở huyện Bình Chánh lo kế sinh nhai và tập tành làm YouTube. Hàng ngày, Duy Phương chạy xe máy gần 50 km để giao bánh khách nhằm tiết kiệm chi phí, cuộc sống cũng ổn định hơn trước.

Cũng có ý kiến cho rằng, việc đặt lên bàn cân so sánh giữa nghệ sĩ Duy Phương và nam diễn viên phim Ván bài lật ngửa hơi khập khiễng bởi mọi người đều có một số phận khác nhau. 

Xem thêm: Phản ứng của nghệ sĩ Duy Phương khi bị nói có vợ nhiều quá chi rồi than khổ, hé lộ gia cảnh hiện tại

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN