saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Được Đàm Thu Trang khen thân hình 'mlem', Cường Đô La quyết tâm khiến vợ 'mê đắm mê đuối'

Phương Vy
Chia sẻ

Thân hình rắn rỏi của Cường Đô La làm cho dân tình không khỏi mê mẩn.

Sau khi khép lại mối tình nhiều năm với Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La đã quyết định tiến tới kết hôn với Đàm Thu Trang vào năm 2019. Một năm sau cặp đôi tiếp tục đón vui khi cựu người mẫu hạ sinh ái nữ đầu lòng, hiện tại cả hai đều ra sức vun vén tổ ấm nhỏ và hết mực yêu thương các con.

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đã hào hứng khoe hình ảnh chồng ở trong phòng tập gym. Điều thu hút sự chú ý của dân tình chính là vóc dáng săn chắc và bờ vai rộng của Cường Đô La. Cựu người mẫu còn khéo léo "nịnh" chồng: "Chồng ải chồng ai, mlem mlem lem nhem".

Được Đàm Thu Trang khen thân hình 'mlem', Cường Đô La quyết tâm khiến vợ 'mê đắm mê đuối' Ảnh 1
Thân hình rắn rỏi, khỏe mạnh của Cường Đô La khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ

Ở dưới phần bình luận của bài viết, Cường Đô La đã quyết tâm khiến vợ "mê đắm mê đuối": "Cho mê chết luôn , mê đắm mê đuối luôn nhé Đàm Thu Trang". Cư dân mạng đều hết lời khen ngợi và ngưỡng mộ trước vẻ bề ngoài nam tính của chồng cựu người mẫu: "Wow nay bố Suchin mlem thật ấy mẹ Suchin ạ", "Chồng như này ai chả mê", "Vào tay chị Trang là đẹp trai sáu múi thôi", "Cơ bắp cuồn cuộn luôn", "Chết mê rồi hả"..

Từ khi trở thành "chồng người ta", nam doanh nhân được nhiều người nhận xét đã có nhiều sự thay đổi tích cực. Cường Đô La sẵn sàng cùng vợ chăm sóc, dạy dỗ các con và đích thân vào bếp để nấu những món ngon cho vợ và bạn bè thân thiết. Không ít người bày tỏ sự bất ngờ khi chứng kiến tay chơi "khét tiếng" ngày nào trở thành một "bố bỉm" thành thục mọi việc.

Được Đàm Thu Trang khen thân hình 'mlem', Cường Đô La quyết tâm khiến vợ 'mê đắm mê đuối' Ảnh 2
Được Đàm Thu Trang khen thân hình 'mlem', Cường Đô La quyết tâm khiến vợ 'mê đắm mê đuối' Ảnh 3
Một trong những hình ảnh mới nhất của gia đình Cường Đô La

Xem thêm: Cường Đô La khoe khả năng nấu ăn 'đỉnh của chóp', được Đàm Thu Trang và bạn bè công nhận

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN