Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Được con gái hôn mà sao mẹ Đàm Thu Trang mặt buồn thế này?

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Câu trả lời của mẹ Suchin nhận được nhiều sự đồng cảm của các 'mẹ bỉm' khác.

Gần đây, các nhóc tỳ nhà sao Việt được mệnh danh là "thế lực nhí của Vbiz" khi nhiều em bé nhận được sự chú ý của khán giả không kém gì các ông bố bà mẹ nổi tiếng. Bé Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang là một em bé như vậy. Thường xuyên được ba mẹ khoe ảnh trên trang cá nhân, cô bé khiến khán giả không khỏi ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu cùng những biểu cảm hài hước. 

Mới đây, Đàm Thu Trang lại tiếp tục đăng tải hình ảnh mới của Suchin trên trang cá nhân. Bà xã Cường Đô La hào hứng khoe bức ảnh được cô con gái nhỏ ngọt ngào hôn lên má. Cảm động trước hành động đầy tình cảm của con gái, bà mẹ một con viết: "Mẹ mới đi vắng một đêm thôi mà về em ôm hôn mẹ chíu chiu luôn. Em bé của mẹ lớn lắm rồi".

Bài đăng và hình ảnh vừa được Đàm Thu Trang chia sẻ.

Bài đăng đầy tình cảm của Đàm Thu Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả để lại bình luận dành lời khen cho ái nữ nhà Cường Đô La. Người hâm mộ bày tỏ sự ghen tị với "mẹ bỉm" vì có được cô con gái "đáng đồng tiền bát gạo".

Tuy vậy biểu cảm trên gương mặt của bà xã Cường Đô La phần nào khiến khán giả khó hiểu. Một khán giả thắc mắc đã để lại bình luận: "Em hôn mẹ mà mặt mẹ buồn thiu thế".

Thắc mắc của cư dân mạng được bà xã Cường Đô La giải đáp.

Nhận được thắc mắc từ khán giả, bà mẹ một con nhanh chóng giải đáp: "Tại mẹ bồi hồi xúc động đấy ạ. Vì thấy em bé lớn nhanh quá". Câu trả lời của mẹ Suchin nhận được nhiều sự đồng cảm của các "mẹ bỉm" khác.

Bình luận của khán giả.

Một số bình luận khác của cư dân mạng: 

- "Em tình cảm quá, thế này mẹ Trang không lo mệt nha".

- "Em hôn mẹ mà mặt em chẳng giống mẹ tý nào .. Mẹ đẻ thuê cho ba nên mẹ buồn".

- " Em hôn mà mặt mẹ ngơ luôn".

- " Hai mẹ con tình cảm quá".

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chính thức lên xe hoa vào đầu năm 2019. Sau gần 2 năm về chung một nhà, cặp đôi chào đón sự ra đời của bé Suchin. 

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN