saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Được chồng đại gia cưng chiều hết mực, Phan Như Thảo khiến dân mạng 'ghen tị' vì cuộc sống như bà hoàng

Kiều Loan
Chia sẻ

Dù rút khỏi showbiz để lui về chăm lo cho gia đình nhỏ, Phan Như Thảo vẫn khiến dân mạng 'ghen tị' vì cuộc sống viên mãn, được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng.

Dù đã rút lui khỏi showbiz nhưng nàng mẫu Phan Như Thảo vẫn được nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ vì cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh chồng là đại gia Đức An.

Phan Như Thảo còn khiến dân mạng nhiều lần "nổ mắt" ghen tị khi chia sẻ những hình ảnh được ông xã đại gia chăm sóc chiều chuộng từng chút một. Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng ông xã của cô vẫn dành nhiều thời gian phụ giúp việc nội trợ, chăm con.

Được biết, đại gia Đức An luôn là người vào bếp nấu cơm cho gia đình, không những vậy anh còn chiều chuộng từng sở thích nhỏ của vợ qua mỗi bữa ăn. Con gái của cặp đôi cũng thường xuyên được bố chăm sóc từ việc ăn ngủ, vui chơi, học hành. Sự hỗ trợ tối đa việc nhà từ ông xã đã giúp Phan Như Thảo đỡ vất vả nhiều trong việc xây dựng sự nghiệp riêng.

Không chỉ là một ông bố đảm đang, đại gia Đức An còn được biết đến là một người chồng hết sức tâm lý, yêu thương và không ngại thể hiện tình cảm đến bà xã. 

Cách đây không lâu, anh từng khiến dân tình một phen bất ngờ khi tuyên bố sẽ "tôn thờ" Phan Như Thảo suốt đời hay thường xuyên dành "những lời có cánh" cho bà xã trên trang cá nhân.

Ông xã Phan Như Thảo còn rất tinh tế trong cách bênh vực vợ khi cô bị chê bai vì tăng cân, ngoại hình phát tướng, xuống sắc đi nhiều. Anh nhận lỗi do mình nên vợ mới tăng cân nhiều, vì Phan Như Thảo thường phải ăn đồ dư của chồng con để tránh lãng phí. Vị đại gia khẳng định: "Cuối cùng vợ mập là vì chồng và con. Yêu thương và hy sinh chính là em", khiến ai cũng ngưỡng mộ Phan Như Thảo vì có người chồng thấu hiểu, yêu thương vợ.

Bên cạnh đó, ông xã còn là người luôn đồng hành, ủng hộ, động viên và giúp đỡ cho sự nghiệp hiện tại của Phan Như Thảo. Dù không còn hoạt động showbiz nhưng Phan Như Thảo khá thành công khi kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Khi xuất hiện ở một số sự kiện, Phan Như Thảo luôn được đại gia Đức An hộ tống.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN