Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dũng Taylor đến viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, chia sẻ về mối duyên với người anh quá cố

Định Nguyễn
Chia sẻ

Ông bầu Dũng Taylor mới đây đã đăng tải hình ảnh đến viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài cùng lời chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm.

Sáng 24/12 (giờ Việt Nam), gia đình đã thông báo tro cốt cố nghệ sĩ Trí Tài đã an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery - gần với ngôi nhà của cố nghệ sĩ và bà xã Phương Loan.

Dũng Taylor đến viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, chia sẻ về mối duyên với người anh quá cố Ảnh 1
Di ảnh và tro cốt cố nghệ sĩ Chí Tài trước khi được an táng tại nghĩa trang

Ca sĩ Phương Loan đã lặng lẽ ôm tro cốt, tự tay an táng chồng tại nghĩa trang. Hình ảnh bà xã cố nghệ sĩ lặng lẽ ôm tro cốt chồng, buồn bã đứng giữa nghĩa trang khiến nhiều người xót xa. 

Dũng Taylor đến viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, chia sẻ về mối duyên với người anh quá cố Ảnh 2
Ca sĩ Phương Loan tự tay ôm tro cốt chồng vào nghĩa trang để thực hiện nghi thức an táng

Sau khi tro cốt cố nghệ sĩ được an vị, ông bầu Dũng Taylor mới đây đã chia sẻ câu chuyện đến thăm người anh đã khuất. Cùng với đoạn clip được đăng trên trang YouTube khung cảnh đến thăm cố nghệ sĩ, chồng ca sĩ Thu Phương viết: 

Dũng Taylor đến viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, chia sẻ về mối duyên với người anh quá cố Ảnh 3
=Dũng Taylor chia sẻ hình ảnh thăm viếng cố nghệ sĩ Chí Tài

"Chữ duyên kết nối anh em chúng ta 26 năm thăng trầm, cũng duyên dẫn dắt và khiến em được đón anh từ sân bay về nhà quàn và hôm nay nơi an nghỉ cuối cùng của anh lại cạnh bên nhà em. Em nghĩ ngoài chị Loan ra thì chắc em sẽ là người đến thăm anh thường xuyên. Giáng Sinh 2020 sẽ khó quên đối với những người yêu thương cố NS Chí Tài. Cầu xin Chúa ban phước lành cho gia đình Guise Nguyễn Chí Tài".

Dũng Taylor đến viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, chia sẻ về mối duyên với người anh quá cố Ảnh 4

Xem thêm: Sau ồn ào đưa tin đám tang Chí Tài để câu view, quan hệ giữa Dũng Taylor và gia đình cố nghệ sĩ ra sao?

Trước đó, ông bầu Dũng Taylor đã thu hút sự chú ý khi lái xe tới phi trường để chờ đợi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Sự việc này đã gây ra ồn ào khi một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng, việc Dũng Taylor livestream đợi linh cữu cố nghệ sĩ nhằm mục đích "câu view".

Song Dũng Taylor bác bỏ điều này và khẳng định bản thân "đón" người anh bằng cái tâm, sự yêu thương, anh cũng không phạm pháp, hay cung cấp thông tin sai sự thật hoặc xúc phạm người quá cố, không vào những nơi không được vào.

Dòng chia sẻ này cũng cho thấy mối quan hệ giữa Dũng Taylor và gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn tốt đẹp. 

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN