saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đức Tuyến 'Chân Ái': 'Tôi xem hôn nhân là một điểm đến, không phải ai cũng ham của lạ'

Lãng Như
Chia sẻ

Trước tâm trạng khó xử của cô gái, chàng trai đã động viên bằng một tình yêu cao thượng.

Trong tập 3 của chương trình Chân Ái, chàng trai Đức Tuyến đến từ Bình Định đã khiến khán giả xuýt xoa vì hành động dũng cảm, dám lên tiếng bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ về đối phương, mặc cho cô gái đã có người trong lòng.

Đức Tuyến không ngại chia sẻ những lần thất bại trong tình yêu

Từng thất bại 2 lần trong chuyện tình cảm, Đức Tuyến đến với Chân Ái bằng tất cả sự nghiêm túc và chân thành. Do đó, anh cũng không ngần ngại nói ra và thể hiện sự quan tâm với người con gái anh đã để mắt trong chương trình.

Ngoài đời, Đức Tuyến cũng là người đàn ông có suy nghĩ chín chắn về hôn nhân và hạnh phúc.

- Đức Tuyến có thể chia sẻ thêm về mối tình trước đó và lí do cả 2 không thể tiếp tục?

Trước đó thì mình có hai mối tình. Mối tình đầu là 3 năm rưỡi mối tình sau là 3 năm. Nhiều người cho là quen như vậy đã đủ lâu nhưng mà thời gian không phải yếu tố quyết định. Mối tình đầu tiên thì bạn gái cũ nói với mình gia đình hai bên không hợp, mình cảm giác là bên đó họ không đồng ý thì thôi dừng lại. Còn mối tình thứ hai là do cả hai cảm nhận rằng là tình bạn sẽ tốt hơn là tình yêu.

- Độc thân đến nay cũng đã 2 năm, trong khoảng thời gian đó Đức Tuyến có tìm hiểu hay thử hẹn hò?

Trong 2 năm đó thì mình tập trung vao công việc của mình khá là nhiều cho nên là mình không muốn tìm hiểu bất cứ một mối quan hệ nào thế chỉ có công việc xong công việc rồi về nhà. 

- Hình mẫu bạn gái lý tưởng của Đức Tuyến là gì?

Mình không quá rập khuôn vào một hình mẫu nào hết. Mình thích người phụ nữ biết công việc gia đình một chút. Còn về công việc thì ở ngoài xã hội, thì mình cũng muốn là cả hai vợ chồng làm công việc kinh doanh.

- Đức Tuyến có quan điểm thế nào về hôn nhân?

Hôn nhân là chuyện quan trọng của cả một đời người. Mình xem hôn nhân là một điểm đến mà cả hai sẽ cùng nắm tay và đi đến cùng.

- Anh có tin vào tình yêu sét đánh không?

Mình tin chứ bởi vì trước kia mình cũng "trúng tiếng sét ái tình" rồi. Nhưng bây giờ đến tuổi này rồi, mình mong muốn một mối quan hệ chắc chắn bền vững. Đối với tình yêu chớm nở ban đầu, minh sẽ phải tìm hiểu kỹ để đi được quãng đường dài hơn.

- Với công việc là MC, Đức Tuyến có dịp tiếp xúc với rất nhiều bạn gái xinh đẹp, làm sao để bạn gái không ghen?

Nghề MC không xấu và không phải ai cũng "ham của lạ". Mình sẽ dùng một số dẫn chứng sống ví dụ như là anh Xuân Bắc cũng là người dẫn chương trình, cũng rất thành công trong lĩnh vực nghệ thuật đồng thời gia đình cũng êm ấm suôn sẻ. Cho nên mình nghĩ, quan trọng nhất vẫn là sự kiên định trong tình cảm của mình và niềm tin của bạn gái. Mình sẽ thuyết phụ người mình yêu rằng anh với em cũng có thể như vậy nếu biết cảm thông và chia sẻ với nhau.

Đến với Chân Ái, Đức Tuyến đã phải lòng cô nàng Mỹ Duyên. Thế nhưng chuyện tình cảm khó nói, cô gái vẫn chưa xác định được đâu là tiếng nói đúng của trái tim.

Khoảnh khắc Mỹ Duyên bày tỏ mong muốn hẹn hò với một chàng trai khác, Đức Tuyến vẫn mỉm cười và sẵn sàng đợi. Thái độ của chàng trai làm dân mạng cảm động.

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN