saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đức Bảo dự sinh nhật đặc biệt tại VTV, tiết lộ điều 'xịn' nhất khi làm MC

An An
Chia sẻ

Đức Bảo khẳng định, điều xịn nhất của VTV không phải máy móc, công nghệ, mà chính là điều này.

Mới đây, MC Đức Bảo đăng tải trên kênh TikTok đoạn clip dự sinh nhật của Đài truyền hình Việt Nam VTV. Nam MC hào hứng cho hay, dịp kỷ niệm 52 năm thành lập, sảnh VTV ngập tràn hoa, backdrop để mọi người chụp ảnh check-in. 

Đông đảo các BTV - người đứng sau những chương trình truyền hình đình đám có mặt trong bữa tiệc, có thể kể đến như BTV Tạ Bích Loan, Liên Liên, Hoàng Linh, Thái Trang...

Đức Bảo hào hứng khoe: "Sinh nhật chỉ có bánh kem là xưa rồi, ở đây còn có cả bằng khen, huy hiệu, món quà dành cho các BTV có thâm niên nhiều năm công tác. Đương nhiên không thể thiếu được màn phá cỗ linh đình của các BTV...

Vừa ăn uống, hàn huyên với nhau lại lãi thêm một rổ tiếng cười, đó là VTV3 đó. Điều gì là xịn nhất ở VTV? Không phải máy móc, công nghệ, mà đó là tinh thần làm hết sức, chơi hết mình của những đồng nghiệp chung chí hướng". Chia sẻ của MC Đức Bảo khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú. 

MC Đức Bảo sinh năm 1987. Anh tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội nhưng chuyển hướng sang lĩnh vực MC khi đoạt giải nhất cuộc thi Én Vàng 2013. 

Đức Bảo dự sinh nhật đặc biệt tại VTV, tiết lộ điều 'xịn' nhất khi làm MC Ảnh 1
Đức Bảo dự sinh nhật đặc biệt tại VTV, tiết lộ điều 'xịn' nhất khi làm MC Ảnh 2
Đức Bảo dự sinh nhật đặc biệt tại VTV, tiết lộ điều 'xịn' nhất khi làm MC Ảnh 3
Đức Bảo dự sinh nhật đặc biệt tại VTV, tiết lộ điều 'xịn' nhất khi làm MC Ảnh 4
Đức Bảo cho hay, điều xịn nhất của VTV là tinh thần làm hết sức, chơi hết mình của những đồng nghiệp chung chí hướng.

Chia sẻ về hành trình 10 năm làm MC của Đài Truyền hình Việt Nam, Đức Bảo bày tỏ: "Từ một sinh viên đi làm thêm ở VTV Cab, đến phòng thiếu nhi Ban Thanh Thiếu Niên, rồi sang tới Cafe Sáng, Chúng Tôi là Chiến Sĩ VTV3 và sau đó là rất rất nhiều các chương trình lớn nhỏ khác, cám ơn mái nhà VTV đã cho tôi những khoảnh khắc không thể nào quên trong đời cầm mic!".

Nhờ khả năng dẫn song ngữ, tiếng Anh trôi chảy nên Đức Bảo hiện còn là MC sự kiện đắt show với mức cát-xê khủng. Nam MC bày tỏ, trong tương lai anh mong muốn sẽ có cơ hội sản xuất một chương trình truyền hình tạp kĩ có cả trò chuyện, giải trí, tư vấn mang tên mình giống như các MC/nhà sản xuất nổi tiếng thế giới Oprah Winfrey hay Ellen DeGeneres.

Xem thêm: Cận cảnh căn bếp sang-xịn-mịn gần 400 triệu của MC Đức Bảo VTV

Xem thêm clip: MC Nguyễn Hoàng Linh tạm biệt ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ sau 15 năm gắn bó

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN