saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đưa mẹ đi viện bị nạt nộ, quát tháo Cát Phượng bức xúc: 'Có vào nằm miễn phí đâu'

Phương Vy
Chia sẻ

Cát Phượng đã có một trải nghiệm khó chịu khi vào bệnh viện.

Mới đây Cát Phượng đã viết một tâm thư dài đầy bức xúc trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ phẫn nộ kể lại trải nghiệm khi đưa mẹ đi cấp cứu vì căn bệnh huyết áp cao tại một bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Cụ thể cô tâm sự: "Đưa Ngoại Bom Vào bệnh viện từ sáng sớm nay. Định không viết, nhưng mấy chị em y tá và hai ba bác sĩ viện S.V.H nạt nộ, lớn tiếng với người nhà của các bệnh nhân quá xá nên bức xúc chút xíu ( 10 người y tá hết 8 người nạt nộ quát tháo). Cát cũng không ngoại lệ (do là Cát đã bịt kín mít). Người ta vào bệnh viện đóng phí mà, đâu có vào nằm miễn phí đâu, mà nạt nộ lớn tiếng như kiểu người ta là tội phạm giết người á. Cảm giác rất khó chịu mọi người ạ".

Đưa mẹ đi viện bị nạt nộ, quát tháo Cát Phượng bức xúc: 'Có vào nằm miễn phí đâu' Ảnh 1
Hình ảnh Cát Phượng khi ở trong viện

Cát Phượng cho biết cô vô cùng cảm thông với đội ngũ bác sĩ, y tá vì khối lượng công việc áp lực và bệnh nhân quá nhiều. Tuy nhiên người đẹp không đồng tình với việc một số bác sĩ, y tá lớn tiếng với bệnh nhân và người nhà thăm nuôi: "Nói chuyện nhỏ nhẹ xíu khi người nhà bạn hỏi về vấn đề gì đó khi họ không biết. Cũng là một câu nhưng khác nhau thái độ nói sẽ được phước lớn".

Nữ nghệ sĩ trở nên trầm tư khi kể về bệnh tình của mẹ: "Sáng nay, ngày 13/09/2022. Ngoại Bom lên huyết áp gần 200, lưỡi bị đớ không nói được. Tay không cầm nắm được. Chở ra bệnh viện gần nhất Nhà Bè, sau đó bác sĩ chích hạ áp và chuyển vào bệnh viện S.V.H. Bác sĩ cho chụp não. Kết quả: cục máu đông nhỏ nằm nghẽn mạch máu não. Tiếp theo bác sĩ chích một mũi thuốc đả thông cục máu đó".

Đưa mẹ đi viện bị nạt nộ, quát tháo Cát Phượng bức xúc: 'Có vào nằm miễn phí đâu' Ảnh 2
Hiện tại mẹ của nữ nghệ sĩ đã có thể ngồi dậy, tuy nhiên chưa thể nói được
Đưa mẹ đi viện bị nạt nộ, quát tháo Cát Phượng bức xúc: 'Có vào nằm miễn phí đâu' Ảnh 3
Rất nhiều lời hỏi thăm và động viên đã được gửi đến gia đình người đẹp

Xem thêm: Nửa đêm Nam Em bỗng đăng ảnh mắt đỏ khoe, sưng húp khiến dân tình hoang mang

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN